Higurashi no Naku Koro ni Kaku: Outbreak -  2013 Poster

Higurashi no Naku Koro ni Kaku: Outbreak

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 52 Phút

Lượt xem 2,759

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Higurashi no Naku Koro ni Kaku: Outbreak:

Phim Higurashi no Naku Koro ni Kaku Outbreak VietSub Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung anime chính là câu chuyện được đặt trong ngôi làng Hinamizawa cùng của câu chuyện trước đó. Thôn đã hoàn toàn phong tỏa do một loại virus bí ẩn vào năm 1983, và Maebara Keiichi và Ryuuguu Rena đối phó với sự bùng phát.Cốt truyện trực tuyến là rất gợi nhớ của các tập phim Higurashi gốc. Nó là bóng tối, có rất nhiều bạo lực và bạn có thể nhìn thấy kết nối giữa các thành viên câu lạc bộ. Đặc tính: Với một vài ngoại lệ, tôi cảm thấy đây là nơi tập thực sự giảm xuống.

Đó là không  có được ‘tình yêu’. Cả hai Rena và Keiichi nói riêng dường như làm những điều mà có rất ít cảm xúc gắn liền với họ không giống như trong series Higurashi no Naku Koro ni trước đây đã và đang xảy ra, bạo lực của họ có vẻ hơi … giống như một spree hơn là cho bất kỳ lý do cụ thể. Trên thực tế Rika, mặc dù một phần nhỏ bé của mình trong tập phim như một toàn thể, được tôi vỗ tay.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.