Higurashi No Naku Koro Ni - Khi Ve Sầu Khóc Phần 1 2006 Poster

Higurashi No Naku Koro Ni - Khi Ve Sầu Khóc Phần 1

Thể loại , ,

Năm 2006

Thời lượng 26 Tập

Lượt xem 13,676

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Higurashi No Naku Koro Ni:


Một ngày hè oi bức năm 1983, Maebara Keiichi,cậu học sinh chuyển trường đến ngôi làng Hinamizawa hẻo lánh, đang tận hưởng những ngày tháng yên bình và tham gia vào câu lạc bộ chơi game cùng bốn cô bạn đáng yêu của mình. Cuộc sống vui nhộn của Keiichi lẽ ra cứ tiếp diễn cho đến một ngày, Keiichi phát hiện ra trong ngôi làng này từng có những vụ thảm sát man rợ. Càng kỳ lạ hơn khi cậu nghi ngờ những người bạn của mình dường như có liên quan.

Tiếng ve sầu kêu inh ỏi như cố cảnh báo cậu những chuyện sắp xảy đến….Higurashi no Naku Koro ni – anime được chuyển thể từ game kinh dị cùng tên, chắc chắn sẽ khiến bạn nổi cả gai ốc và nhiều phen thót tim.

Khuyến cáo với những ai yếu bóng vía, sợ bóng tối, yếu tim hay người dưới 16 tuổi không nên xem phim này.

Khuyến khích khi xem nên đóng cửa tắt đèn, chụp headphone cho thêm phần kịch tích

Tổng hợp Series HigurashiTổng hợp Series Higurashi– Higurashi no Naku Koro ni– Higurashi no Naku Koro ni Kai-Higurashi no Naku Koro ni Rei (Ova 1)– Higurashi no Naku Koro ni Kira (OVA 2)-Higurashi no Naku Koro ni Kaku OVA 3 Nhóm sub :  http://tsukinime.wordpress.com/Upload : HeoMinIu


Incoming search terms:
  • phim khi ve sau khoc tap 12


Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.