Higurashi no Naku Koro ni - Higurashi When They Cry 2013 Poster

Higurashi no Naku Koro ni - Higurashi When They Cry

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 263

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Higurashi no Naku Koro ni:

Phim Higurashi no Naku Koro ni VietSub (26 tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim sau khi di chuyển vào thị trấn yên tĩnh của Hinamizawa, Maebara Keiichi đã dành cả ngày của mình blissfully trong trường thường xuyên chơi trò chơi với bạn bè địa phương của mình. Tuy nhiên, sự xuất hiện có thể bị đánh lừa. Một ngày định mệnh Keiichi đã tình cờ nghe tin một vụ giết người đã xảy ra ở thị trấn Hinamizawa.Từ thời điểm này liên tiếp những vụ việc và sự kiện khủng khiếp diễn ra ở phía trước của Keiichi, như không sớm nhận ra những người bạn thân của mình có thể không phải tất cả những họ có vẻ.

Dựa trên các trò chơi bí ẩn amateur bởi Expansion sản xuất tháng 7,những câu chuyện được kể trong một loạt các kịch bản khác nhau sẽ làm tăng thêm sức hấp dẫn lạ thường cho người xem thưởng thức bộ này. Tôi có thể tự tin nói rằng câu chuyện / cốt truyện là khía cạnh mạnh nhất của loạt bài này. Tôi chúc mừng các nhà thiết kế trò chơi Higurashi When They Cry bản chính gốc đã tạo ra loạt bài này. Việc chấp hành các âm mưu là thiên tài. Loạt bài này chủ yếu bao gồmcác cung.

Mặc dù những vòng cung có vẻ rời rạc ở đầu tiên, đó là tất cả một phần của âm mưu và thực sự là một phần quan trọng trong việc giải quyếtnhững bí ẩn của những vụ giết người Hinamizawa. Tuy nhiên, đây không phải là đơn giản, chung chung bí ẩn giết người mà các giải pháp là lực lượnglàm thức ăn cho người xem phim hoạt hình Higurashi no Naku Koro ni ở  đó là vào họ để quyết định giữa những gì là đúng và những gì không. Bằng cách này, nó làm cho người xem suy nghĩ vàtương tác với những câu chuyện, và đây là những gì tôi thích nhất vềHigurashi.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.