High School Star Musical - Anime Koukou Hoshi Kageki 2015 Poster

High School Star Musical - Anime Koukou Hoshi Kageki

Thể loại ,

Năm 2015

Thời lượng 12/?? Tập

Lượt xem 13,445

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim High School Star Musical:

Phi High School Star Musical -Koukou Hoshi Kageki VietSub (12 Tập Cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung anime có chuyện liên quan về các thành viên được thành lập nên một nhóm học sinh trung học tại học viện lừng danh Ayana Academy, nơi đây từng là một ngôi trường có bề dày lịch sử nỗi tiếng về âm nhạc là trọng tâm chính của nó. Chính những cuộc thi lớn ở Nhật Bản đều được đóng góp bởi các tiếc tục của High School  cho nên từ đây nó đã trở thành trung tâm của các sự kiện lớn về giải trí. Bộ ba học sinh được gọi là Hanasakura-kai, chỉ định các tài năng nhất từ các bộ phận âm nhạc. Để có được trong, cá nhân phải nhập thông qua một khung lớp Star.

Bộ phim “High School Star Musical”High School Star Musical” còn kể về câu chuyện của Yuuta Hoshiya, Tooru Nayuki, Kaito Tsukikage, Shou Tengeiji, và Shuu Kuga như họ nhằm mục đích cho một vị trí trong bộ phận âm nhạc sau khi bị phát hiện bởi Ootori, một trong những thành viên Hanasakura-kai. Mời các bạn cùng đón xem bản VietSub sẽ được các thành viên thân thuyết và nhiệt huyết anime14 chuyển tải đến các bạn cho đến tập cuối cùng nhất, các bạn đừng nên bỏ lỡ về anime hay này nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.