High School DxD SS3 - High School DxD Season 3 2015 Poster

High School DxD SS3 - High School DxD Season 3

Thể loại , ,

Năm 2015

Thời lượng 12/?? Tập

Lượt xem 16,658

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim High School DxD SS3:

Phim High School DxD SS3 VietSub (13 Tập Cuối) Full trọn bộ. Nội dung phim High School DxD BorN vừa được hoàn thành năm 2015 đây, Nhà xuất bản Fujimi Shobo công bố vào hôm thứ Hai rằng sản xuất trên một mùa phim hoạt hình Season 3 dựa trên Highschool DxD series light novel Ichiei Ishibumi đã được bật đèn xanh, tín hiệu đáng mừng nhất chính là tấm bảng logo được một số tạp chí giới thiệu. Ánh sáng mới lạ loạt gốc với các trung tâm nghệ thuật Miyama-Zero quanh Issei Hyōdō, một phóng đãng năm thứ hai học sinh trung học dim nhạy, người bị giết bởi một cô gái vào ngày đầu tiên của ông. Issei (lồng tiếng bởi Yuuki Kaji) được đầu thai thành một con quỷ, và từ ngày đó trở đi, ông phục vụ như là một thuộc hạ của Riasu (Yōko Hikasa), một con quỷ cấp cao cũng là những cô gái xinh đẹp nhất trên khuôn viên của Issei.

Theo thông tin chúng tôi vừa mới cập nhật chính Tetsuya Yanagisawa đạo diễn mùa giải đầu tiên tại studio anime TNK với biên kịch Takao Yoshioka và thiết kế nhân vật Junji Goto. Bản đầu tiên được công chiếu tại Nhật Bản vào năm 2012, và Funimation được cấp phép nó cho Bắc Mỹ cho tải High School DxD Season 3 phần 3 và chính thức cung cấp những video gia đình dành riêng cho ai thích sỡ hữu. Mùa thứ hai phát sóng mùa hè năm ngoái và đoàn tụ hầu hết các nhân viên chính và diễn viên. Funimation cũng cấp giấy phép mùa thứ hai cho streaming và video gia đình để thưởng thức một tác phẩm hay về thể loại học đường với các vấn đề nỗi cộm nhất hiện nay của các sinh viên trung học.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.