High School DxD New OVA - High School DxD New Episode 13, Highschool DxD New OVA 2015 Poster

High School DxD New OVA - High School DxD New Episode 13, Highschool DxD New OVA

Thể loại , , ,

Năm 2015

Thời lượng 1

Lượt xem 490

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim High School DxD New OVA:

Phim High School DxD New OVA 2015 VietSub Full tiếng việt HD. Mùa thứ hai của “Highschool DxD”. Như bạn đã biết, đây là một bộ phim hoạt hình mà thực sự có một đường dây câu chuyện. Anime gồm có ecchi, dịch vụ fan hâm mộ hậu cung, giống như prequel. Câu chuyện liên quan đến một người tên là Issei, người là mười bảy tuổi. Nếu bạn đã theo dõi các prequel của anime này, bạn sẽ biết rằng anh là (King) Cầm đồ Rias Gremory của bao trùm lên tất cả tám miếng của quân đội tấn công trước. Issei có một mục tiêu là tốt nhất hậu cung vua! Câu chuyện của mùa giải thứ hai chủ yếu là về các nhân vật và quá khứ của họ.Chúng tôi có thể nhìn thấy như thế nào Yuuto Kiba đã được tìm thấy bởi các đội trưởng xinh đẹp, Rias Gremory là hiệp sĩ của cô.

Một nửa của loạt bài là về Yuuto và buồn-ning quá khứ của mình. Akeno Himejima cũng được thời gian màn hình trong phần tiếp theo High School Dx DSS3  sắp tới đây chúng tôi thấy rất bí mật mở rộng tầm mắt về cô ấy. Chúng tôi cũng có được vài ký tự để tham gia với chúng tôi trong các cuộc phiêu lưu.Các nhân vật chính vẫn còn rất khó chịu và được bao quanh bởi những phụ nữ có khuôn mặt xinh đẹp và bộ ngực lớn. Ông đã cố gắng để trở thành mộtanh hùng và nói “Hey! Đừng nói về cô như thế, bạn khốn! Tôi sẽ giết anh!”Và bị đánh bại cuối cùng và xấu hổ trên mông của mình.

Các nhân vật phụ trong High school DxD OVA là rất thú vị khi chúng ta biết nhiều hơn về Yuuto và quá khứ Akeno-kun. Vài nhân vật nhiều hơn tham gia với chúng tôi trongcuộc hành trình này. Tôi không thể diễn tả nó cũng không cho spoilers nhưngnhân vật này là nhầm lẫn được giới khác trong khi các nhân vật hỗ trợ kháclà một phụ nữ tóc ngắn đẹp là người kẻ thù của Issei và các băng đảng vàsau đó gia nhập chúng.

Đây chỉ là một vài tập của bộ phim dxd trung học yêu dấu của tôi, và tất cả các bạn đã yêu thương dxd không thực sự cần xem xét để cho bạn xem này. Các câu chuyện, sau các băng đảng như họ chiến đấu với quái vật như nó đi xung quanh tấn công người dân. cô gái thực sự, với bộ ngực lớn (có vẻ như với tôi rằng con quái vật này sẽ giúp giảm một nửa người và có khả năng tấn công) nhưng bất kể nó có một số Bài thuốc tốt để lựa chọn.
Sau đó, thứ hai là Issei cố gắng tìm hiểu ý nghĩa thực sự của nó là gì là một con quỷ … sau đó ông được sở hữu bởi một xác ướp uber-trụy lạc (sự cố không liên quan) và những thứ vui vẻ đi xuống. Oh, tôi sẽ không nói những gì xảy ra nhưng trong ep 2 từ 13: 05 ~ 13: 22 Tôi đã sooo hoảng hạnh phúc, và nếu bạn thích dxd trung học, bạn CẦN để thấy điều này cho những người 17 giây nếu không có gì khác

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.