High & Low – The Story of Sword -  2015 Poster

High & Low – The Story of Sword

Thể loại , ,

Năm 2015

Thời lượng 10/10 Tập

Lượt xem 5,489

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim High & Low – The Story of Sword:

Phim High & Low – The Story of Sword VietSub (12 tập cuối) tiếng việt full hd. Các huyền thoại bắt đầu tại một thị trấn nào đó mà sử dụng được dưới sự cai trị của một tổ chức huyền thoại được gọi là “Mugen”. Và trong hàng ngũ của tổ chức đó độc đoán là hai anh em huyền thoại – những Amamiya Brothers, người đã được chứng minh là cả tàn bạo và bất bại trong thời gian đó.

Tuy nhiên, bằng cách nào đó Mugen đột nhiên phân tán trong một trận chiến khốc liệt … Và trong những hậu quả của sự hỗn loạn là năm tổ chức nhằm mục đích kiểm soát các khu vực đó. Kết quả là, khu vực này được biết đến như SWORD, một thuộc tính từ viết tắt cho tên của các năm tổ chức. Và trong khu vực đó ngự một băng đảng mà đi bằng tên “G-SWORD”. 5 Các tổ chức này bao gồm: “Hiệp hội Sanno” và thế hệ thứ hai Sanno Shouten brawlers của nó, là quỷ trắng quyến rũ gọi là “White Rascals”, bóng tối và tàn bạo “Onija High School”, những bóng ma trên đường phố tàn nhẫn hay còn gọi là “thô lỗ BOYS “và các gia đình của tàu khu trục thù hận của” Daruma Hooligans “.

5 Những băng nhóm sẽ đặt niềm tự hào của họ trên đường khi họ tham gia vào một trận chiến khốc liệt với sự thống trị! Tuy nhiên, cốt truyện dày … một nhóm bí ẩn được gọi là “WARRIORS MIGHTY” xuất hiện. Và câu hỏi mà tất cả mọi người được hỏi là bây giờ, họ là kẻ thù hay đồng minh? Số phận gì đang chờ đợi thị trấn này …
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.