High & Low Season 2 - The Story Of Sword 2016 Poster

High & Low Season 2 - The Story Of Sword

Thể loại

Năm 2016

Thời lượng 10/?? Tập

Lượt xem 236

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim High & Low Season 2:

Phim High & Low Season 2 – The Story Of Sword VietSub. Giây phút mà tôi quyết định tham gia dự án này, tôi bắt đầu nhìn về phía trước để thực hiện với các thành viên EXILE. Tôi không thể chờ đợi để hợp tác với họ. Tôi là một chút lo lắng khi chúng tôi bắt đầu quay phim. Tuy nhiên, khi chụp xong, tôi đột nhiên nhận ra rằng thời gian trôi qua quá nhanh, khiến tôi cảm thấy một chút cô đơn. nó là một nhân vật mà tôi chưa bao giờ có kinh nghiệm trước, và tôi đã học được rất nhiều từ nó, đó là phần thú vị nhất. diễn xuất của tôi đã thiếu tinh tế, chưa AKIRA phản ứng với cuộc biểu diễn chưa trưởng thành của tôi khiến tôi cảm thấy lòng tốt của mình. Bản thân tôi cũng có những tiến bộ thông qua tương tác với AKIRA.

Hai tập đoàn lớn cuối cùng va chạm !!
V.I từ BIGBANG × EXILE AKIRA
Hình ảnh từ các bộ phim và trailer dài 60 giây đã được tiết lộ!

V.I, ai là thành viên trẻ nhất của nhóm quái vật BIGBANG – niềm tự hào của châu Á,
sẽ xuất hiện trong bộ phim truyền hình “cao & thấp Season 2″ để được thể hiện từ ngày 23 tháng 4 (thứ bảy).
và “cao & thấp THE MOVIE” sẽ được trình chiếu từ ngày 16 tháng 7!

Do quy mô chưa từng thấy của các “cao & thấp” dự án,
sự hợp tác giữa EXILE và BIGBANG có thể trở thành hiện thực!
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.