Hiệp Sĩ Vampire - Vampire Knight 2013 Poster

Hiệp Sĩ Vampire - Vampire Knight

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 447

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Hiệp Sĩ Vampire:

Nội dung phim Điều duy nhất Yūki nhớ từ thời thơ ấu bị mất vào mùa đông, đã bị tấn công bởi một con ma cà rồng ra khỏi tình trạng kiểm soát mà giải cứu một ma cà rồng, Kaname Kuran. Ông đã cùng Kaien Cross, người đã trở thành cha nuôi của mình và sau đó là giám đốc của ” Academy Private Cross”. Nhưng các học viện ưu tú giấu một bí mật: các sinh viên của Lớp ban đêm thực sự là ma cà rồng. Các giám đốc và Kaname Kuran tin rằng có thể chung sống hòa bình của con người và ma cà rồng. Yūki và Zero, một cậu bé từ một gia đình thợ săn ma cà rồng có cha mẹ đã bị giết bởi một trong số họ cách đây bốn năm, là ngày lớp người duy nhất biết bí quyết và đối phó với việc duy trì trật tự trong Học viện. Không ghét ma cà rồng hơn bất cứ điều gì trên thế giới, nhưng lần lượt cũng che giấu một bí mật lớn mà tra tấn mỗi ngày.

Phim Hoạt Hình Hiệp Sĩ Vampire trọn bộ, Phim Hiệp Sĩ Vampire tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13 -tập cuối. Truyện Hiệp Sĩ Vampire vietsub, Hiệp Sĩ Vampire thuyết minh. Vampire Knight vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Một số khía cạnh của việc thiết lập tôi thích, như trường chia thành sinh viên nhân lớp ngày và học sinh lớp đêm ma cà rồng. Tôi đã có thể yêu nhân vật nữ chính con người tuần tra các căn cứ và đêm, làm cho chắc chắn rằng ma cà rồng là trong đường dây, ngoại trừ … Yuki đã TOTALLY què. Tập sau khi tập phim là cô đuổi theo Zero, ngớ ngẩn nhận mình vào nguy hiểm, được cứu bởi một vai nam chính, và sau đó cảm thấy có lỗi. Câu chuyện thực sự yếu kém, với một vài tính năng chuộc lại. Các nhân vật không phát triển, các sự kiện đã không xây dựng lên thành một cao trào, và độ phân giải là giả tạo và lukewarn. Đó là rất nhiều một trong những khó chịu Animes đầy khao khát, cái nhìn khoa trương và các nhân vật nói tên của nhau trong yên tĩnh, tiếng nói bị tra tấn.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.