Hiệp Lam Chấn Dực Thiên - Hoạt Hình 2016 Poster

Hiệp Lam Chấn Dực Thiên - Hoạt Hình

Thể loại ,

Năm 2016

Thời lượng 11/?? Tập

Lượt xem 152

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Hiệp Lam Chấn Dực Thiên:

Phim Hiệp Lam Chấn Dực Thiên VietSub full tiếng việt trọn bộ tập cuối Paramount Pictures gửi phim Nữ diễn viên Thiên niên kỷ cố đạo diễn Satoshi Kon của toàn bộ trên kênh Paramount Vault YouTube hôm Thứ Ba. Bộ phim có sẵn miễn phí tại Hoa Kỳ chỉ, trong tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh.

Paramount Pictures mô tả những câu chuyện:

Theo dõi trên rất hoan nghênh phim tâm lý phim hoạt hình của ông Perfect Blue, Satoshi Kon quay bí ẩn này về một nhà làm phim tài liệu và một nữ diễn viên huyền thoại. Trong danh dự của Gin Ei hãng phim kỷ niệm lần thứ 70, một nhà sản xuất nhỏ chạy bằng Genya Tachibana được chọn để thực hiện một bộ phim tài liệu kỷ niệm. Genya quyết định tập trung bộ phim của ông về nữ diễn viên Chiyoko Fujiwara, một ngôi sao lớn người ở đỉnh cao của sự nổi tiếng rút lui khỏi đời sống công cộng. Cùng với một người quay phim trẻ háo hức, Genya kiên trì theo dõi của mình xuống để khám phá cô sống một cuộc sống ẩn dật như bị cô lập quyến rũ. Anh cũng biết rằng mặc dù tuổi đã cao, cô đã bị mất chút quyến rũ nổi tiếng của mình hoặc sang trọng. Khi ông phỏng vấn cô, Genya học của quá khứ khó khăn Chiyoko và cuối cùng là lý do cho nghỉ hưu đột ngột của cô.
Bộ phim ra mắt vào năm 2001 và Dreamworks phát hành bộ phim trên DVD tại Bắc Mỹ. Bandai Visual phát hành bộ phim trên đĩa Blu-ray tại Nhật Bản vào tháng Hai năm 2014.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.