Hidan No Aria Season 2 - Hidan No Aria SS2 2015 Poster

Hidan No Aria Season 2 - Hidan No Aria SS2

Thể loại , , ,

Năm 2015

Thời lượng 12/?? Tập

Lượt xem 10,833

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Hidan No Aria Season 2:

Phim Hidan No Aria Season 2 VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Hidan no Aria AA có bối cảnh diễn ra ở Tokyo thị trấn Butei tại một ngôi trường trung học, đây là một trường học đặc biệt nơi các detectives là những người đều được hoạt động trong sự chỉ đạo của cấp trên, họ là lực lượng vũ trang “Butei” -là đào tạo để sử dụng vũ khí. Kinji Tooyama là năm thứ hai học sinh người có một khả năng đặc biệt, nhưng anh cố gắng để giữ bí mật nhằm tạo cho mìnhmột cuộc sống thanh bình thường; Tuy nhiên, một sự việc chẳng may là khi anh bị bắt trong một vụ đánh bom trên đường đến trường, cậu gặp H. Aria Kanzaki, các sinh viên S-Rank Butei là những người mạnh mẽ nhất trong các nghiên cứu của Assault.

Có thể thấy Hidan no Aria chính là một onsen tập bình thường, các diễn viên chính đi off để tắm trong suối nước nóng.Fun đã có, làn da đã được thể hiện, mũi bị chảy máu. Ít nhất đó là những gì bạn mong muốn, và đó là cách nó đi trong vài phút đầu tiên, nhưng trong nửa đầu một vài vết cắt được ném vào mà chỉ cần không phù hợp với quyền và toàn bộ Hidan No Aria SS2 điều chỉ thổi lên trong nửathứ hai .Cái gì là sai với điều đó thậm chí còn được đào tạo các thiện xạ onsen và không thể không phù hợp với bất cứ điều gì là ra cho họ trong này.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.