Hidamari Sketch x Honeycomb - Hidamari Sketch x SS4 2013 Poster

Hidamari Sketch x Honeycomb - Hidamari Sketch x SS4

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 184

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Hidamari Sketch x Honeycomb:

Phim Hidamari Sketch x Honeycomb -Hidamari Sketch x SS4 VietSub (12 Tập Cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung phim Học tại Yamabuki Arts High School đã có một giấc mơ trở thành sự thật, cho Yuno, và cô ấy đã học được rất nhiều rồi! Và không phải chỉ từ những giảng viên của mình, nhưng bạn bè và hàng xóm của cô, những người đã trở thành gia đình thứ hai của mình và thực hiện các Hidamari căn hộ như một an toàn và nuôi dưỡng gia đình. Nhưng là ngày của “chị em lớn” cô Sae và Hiro đã tốt nghiệp rút ra từ từ đến gần, đó là thời gian cho Yuno để bắt đầu tham gia nghiêm túc về vai trò tương tự cho Nazuna, Nori và các nghệ sĩ trẻ vừa chớm nở khác, những người đã bước vào cái kén bảo vệ Hidemari của. Và đó cũng là thời gian để giải quyết một số bài tập nghệ thuật thực sự khó khăn.

Điều đó không có nghĩa là sẽ không còn có thời gian để vui chơi với Miyako và tất cả những người khác, nhưng nó chắc chắn là thời gian để bút chì trong kế hoạch cho tương lai. Và đôi khi điều đó có nghĩa là bạn cần phải đặt nghệ thuật trước khi khóa học! Cuối cùng, các seiyuus. Một lý do tôi xem anime Hidamari Sketch x Honeycomb là cho seiyuus bởi vì tôi thực sự thích giọng hát của họ, và Hidamari Phác thảo của một eargasm flatout với tôi. Chỉ cần nghe Yuno (Asumi Kana), đặc biệt, để lại trong tôi cảm giác mờ bên trong và gần đây, Nazuna (Omigawa Chiaki) được phát triển trên tôi là tốt. Tất cả trong số họ làm một công việc tuyệt vời.

Các nhân vật là một vụ nổ để xem và làm cho các thể loại SoL giải trí hơn là làm thế nào nó thường là. Yuno là nhân viên chăm chỉ dễ thương, Miyako là tham ăn náo nhiệt, sự trưởng thành, nhưng dễ dàng-bối rối Sae, các mẹ “luôn luôn-ngắm-cô-trọng lượng” Hiro, các Nazuna nhút nhát, và Nori mức đầu tạo nên các căn hộ Hidamari và là niềm vui thực sự khi bạn nhìn thấy chúng tương tác với nhau. Chúng tôi cũng có Yoshinoya khét tiếng và Hiệu trưởng badass như các nhân vật phụ nổi tiếng tiếp tục những trò hề của họ. Chika, bà chủ nhà trọ, Arisawa, và người nghèo, cô đơn Natsume đang trở lại là tốt. Như tôi đã nói trước đó, bạn thực sự nhìn thấy nhóm trưởng thành, đó là một điều tốt, nhưng bạn không thể không cảm thấy loại buồn cũng bởi vì cuối cùng, Sae và Hiro sẽ tốt nghiệp và sẽ phải rời khỏi căn hộ Hidamari, để lại chỉ Yuno, Miyako, Nazuna và Nori. Hidamari Phác thảo x Honeycomb đã đáp ứng và vượt quá mong đợi của tôi. Từ Season 1 tất cả các cách để Honeycomb, bộ phim hoạt hình Hidamari Sketch x Honeycomb đã đem lại nụ cười và cười mỗi tập phim, và phải trung thực, tôi không thể chọn mùa là tốt hơn bởi vì tất cả chúng đều tốt như nhau.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.