Hibike! Euphonium Movie: Kitauji Koukou Suisougaku-bu e Youkoso -  2016 Poster

Hibike! Euphonium Movie: Kitauji Koukou Suisougaku-bu e Youkoso

Thể loại ,

Năm 2016

Thời lượng Movie

Lượt xem 212

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Hibike! Euphonium Movie: Kitauji Koukou Suisougaku-bu e Youkoso:

Hibike! Euphonium Movie: Kitauji Koukou Suisougaku-bu e Youkoso là một bộ hoạt hình anime âm nhạc đầy thú vị và hấp dẫn của truyền hình Nhật bản sắp được ra mắt quý khán giả trong năm 2016 này.Bộ phim mới này hứa hẹn mang đến những thước phim tuyệt vời nhất cũng như không làm phụ lòng khán giả mong đợi.

Nội dung bộ phim xoay quanh một cô gái có đam mê với âm nhạc, thế nhưng một sự cố xảy ra tại cuộc thi ban nhạc đồng khu vực trung học, euphonist Kumiko Oumae bước vào trung học với hy vọng cho một sự khởi đầu mới, cô thay đổi bản thân một cách bất ngờ và thay đổi cả cách mọi người nhìn cô trong một con người hoàn toàn khác.

Liệu cuối cùng cô gái bằng nghị lực và khả năng của mình có làm nên được những thành công cho cuộc đời và ước mơ cháy bỏng của cô hay không?Hay tất cả chỉ là những phút giây nhất thời rồi vụt tắt như chưa hề có chuyện gì xảy ra?Những người bên cạnh cô sẽ làm gì để giúp cho ước mơ của cô trở thành hiện thực ?

Kính mời quý khán giả cùng đón xem các tập của bộ phim sắp được phát sóng này để biết thêm chi tiết,để cùng theo dõi quảng đường chinh phục thành công của cô gái đầy nghị lực này nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.