Hi No Tori - Anime Hi No Tori 2004 Poster

Hi No Tori - Anime Hi No Tori

Thể loại , ,

Năm 2004

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 1,736

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Hi No Tori:

Phim Hi No Tori VietSub (13 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung anime Hi no Tori là một bộ sưu tập các câu chuyện mà tất cả đều có một điểm chung. The Phoenix, mà máu được cho là để cung cấp cho một cuộc sống đời đời cho người uống nó. Vì vậy nhiều người tìm kiếm để giết nó, nhưng như Phoenix của câu chuyện, đó là tái sinh từ đống tro tàn.Câu chuyện diễn ra trong tương lai và quá khứ, nơi mà con người đấu tranh với nhau như mọi khi, và mọi người đều sợ chết. Nhưng vẫn còn, mỗi câu chuyện dạy một bài học:. Cuộc sống là bắt đầu của một cõi đời đời, một chu kỳ không bao giờ kết thúc.Những tiền đề có vẻ đơn giản trên bề mặt: cuộc săn lùng một con chim bất tử mà máu được cho là cung cấp sự sống đời đời. Nó không phải là, tuy nhiên, để lại ấn tượng lâu dài đối với người xem anime, nhưng tất cả mọi thứ khác mà xảy ra xung quanh nó.

Mỗi vòng cung câu chuyện có diễn viên riêng của mình của nhân vật mà các thử nghiệm tương ứng và số phận thông qua các lứa tuổi dẫn chúng ta đến một thông điệp mạnh mẽ nhưng sâu sắc, một trong đó cũng hỏi nhiều câu hỏi hơn những nó trả lời, trực tiếp hoặc gián tiếp, về cuộc sống và giá trị của nó. Thật khó để ước tính bao nhiêu của manga gốc đang được tôn trọng trong sự thích ứng này, như tôi đã không đọc nó, nhưng đạo diễn Ryosuke Takahashi làm một công việc tuyệt vời tại truyền đạt một cảm giác thống nhất nội bộ và kết quả cuối cùng chắc chắn là có hiệu quả.

Bất kỳ bổ sung, loại bỏ hoặc các chi tiết thay đổi, vì lý do hạn chế về thời gian và vật chất có thể chịu, không nhận được trong cách. Animation: Hầu hết các thiết kế nhân vật được dựa trên phong cách nghệ thuật của Tezuka và đang liên tục tái chế, mà có thể là một tiêu cực cho khác người xem. Tôi sẽ thừa nhận rằng họ hoạt hình, nhưng một số ít bắt đầu để tìm một chút hiện đại hơn như loạt đi về. Nó không thực sự làm phiền tôi mặc dù.Giá trị sản xuất của phim hoạt hình cũng khác nhau, nhưng chúng thường khá phù hợp và có xu hướng cải thiện.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.