Hetalia: The World Twinkle -  2015 Poster

Hetalia: The World Twinkle

Thể loại , ,

Năm 2015

Thời lượng 4/?? Tập

Lượt xem 1,875

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Hetalia: The World Twinkle:

Phim Hetalia: The World Twinkle VietSub (13 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung anime Hetalia: The World Twinkle được dựa trên một bộ truyện tranh cùng tên là Hetalia: Axis Powers của Hidekaz Himaruya , công chiếu vào ngày 03 tháng 7 năm 2015 cho tuyến trên Docomo Anime Store. Đây cũng là mùa giải thứ sáu tổng thể của anime Hetalia . Nó sau những cuộc phiêu lưu của các quốc gia của thuyết khi họ sống thông qua các sự kiện lịch sử và tương tác với nhau với một tập trung vào sự khác biệt về văn hóa và kiến tích cực và tiêu cực của Nhật Bản của các nước khác. Nó đã được công bố trong ấn bản tháng 1 năm 2015 của Birz Comic phát hành vào tháng 11 năm 2014, với nhiều thông tin để làm theo. Thông báo này cho thấy rằng nó sẽ sử dụng các hình ảnh phong cách cùng làm việc trong các mùa giải trước, Hetalia: Thế giới đẹp .Ngày 09 tháng mười hai năm 2014 nó đã được thông báo rằng các nhân viên và diễn viên từ Hetalia: Thế giới đẹp sẽ diễn lại vai trò của mình trong series.

Bộ phim cũng sẽ có một bài hát chủ đề mới, Hetalian ☆ Jet , được hát bởi Daisuke Namikawa như Ý .Sản xuất quảng cáo Tomoko Sakaino tiết lộ thông tin về mùa giải trong vấn đề tháng 4 năm 2015 của OTOMEDIA bao gồm việc nó sẽ chủ yếu được tập trung vào nội dung từ Axis Powers Volumes 5 và 6 . Điều này bao gồm một tập phim về Micronations , một tập phim về Bắc Âu , một Nekotalia tập, một tập phim về nước Phổ là một nhân vật cao quý, một tập im lặng, và một tập anime “Hetalia The World Twinkle” có nội dung không được tìm thấy trong truyện tranh gốc.Ngày 27 tháng 6 năm 2015, ba tập phim đầu tiên được phát hành vào đầu để trả tiền thuê bao trên website Docomo cho Hetalia. [10] Ngày 29 tháng 6, Funimation thông báo họ đã có được quyền truyền cho bộ phim.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.