Hetalia Fantasia - Hetalia World Series Extra Episodes 2013 Poster

Hetalia Fantasia - Hetalia World Series Extra Episodes

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 4/4 Tập

Lượt xem 188

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Hetalia Fantasia:

Phim Hetalia World Series Extra Episodes VietSub Full tiếng việt. Nội dung anime Hetalia Fantasia được gói gọn trong:
Hetalia Extra 1: Chatty Nordics
– Hetalia Extra 2: Celebrating Halloween
– Hetalia Extra 3: Previously in Hetalia
– Hetalia Extra 4: Hetalia Fantasia

Cho rằng có thể thực sự được thực hiện sai và cung cấp cho các cô gái như tôi những người tôi vào Yaoi một cơ hội để ngất đi vì nó. Tôi thực sự muốn họ thực sự tạo ra một mùa giải mới, vì có rất nhiều nhân vật mà đến vào cuối chương trình và họ thực sự cần phải cho họ nhiều hơn nữa! Các OVA không thực sự cảm thấy như một Hetalia Fantasia OVA trong một ý nghĩa vì làm thế nào đóng nó là chương trình thực tế mà tôi không biết lý do tại sao họ không chỉ cần đặt nó lại với nhau.

 

Các tác phẩm nghệ thuật cũng giống như người đầu tiên, không phải thay đổi cái nhìn tuyệt vời của nó ở tất cả. Các diễn viên lồng tiếng là hoàn hảo và dí dỏm trong đó nói đùa khuôn sáo. Tôi yêu cả tiếng Anh và lồng tiếng Nhật và không thể chờ đợi để xem anime Hetalia World Series Extra Episodes nhiều hơn của họ. Họ mang theo rất nhiều nhân vật mới trong và đôi khi nó là một chút khó khăn để hiểu một số các dấu trọng âm hoặc từ mà họ sử dụng. Tôi không phải tất cả những gì thích giọng của Ba Lan, tôi nghĩ rằng nó nên được nhiều hơn một chút thung lũng cô gái, nhưng nó là khá tốt trong việc có được cảm giác bị mắc kẹt lên.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.