Heroman - Heroman (2010) 2010 Poster

Heroman - Heroman (2010)

Thể loại , , , ,

Năm 2010

Thời lượng 04/26 Tập

Lượt xem 7,004

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Heroman:


Thông tin bộ phim: Heroman / Heroman


Heroman là 1 anime nguyên tác bởi Marvel. Câu chuyện kể về Joey Jones, 1 cậu bé sống ở dọc bờ viễn tây nước Mỹ. Vào 1 ngày nọ cậu vô tình nhặt được 1 con robot đồ chơi của 1 người bạn cùng trường đã bị hỏng và bị vất vào thùng rác. Do đây là con robot mà cậu hằng mong muốn nên cậu đã nhặt nó về sửa chữa, và rồi 1 sự cố đã giúp con robot đồ chơi của cậu biến thành 1 con robot thực sự. Cùng lúc đó 1 nhóm người ngoài hành tinh có tên là Skrugg đã tiến tới xâm chiếm trái đất, liệu Joey và Heroman sẽ phải làm gì để bảo vệ trái đất khỏi lũ Skrugg???

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.