Heroic Age - HOạt Hình Heroic Age 2013 Poster

Heroic Age - HOạt Hình Heroic Age

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 312

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Heroic Age:

Phim Heroic Age VietSub (26 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về Age có cơ thể của một cậu bé mười sáu tuổi, nhưng thực sự là 120 tuổi; người ta không biết bao nhiêu thời gian này, ông đã thực sự “sống”, như ông đã ở trong ứ trong hơn 100 năm.Tuổi sống trên hành tinh đổ nát Oron, một thế giới đã từng xanh tươi và thanh bình, nhưng sau đó bị một cơn đại hồng thủy của vũ trụ. Hoang dã của thiên nhiên, ông vẫn là vô cùng tốt bụng. Được lớn lên trên một hành tinh hoang vắng, ông có thể dễ dàng tự lo cho bản thân và thường săn. Con mồi của mình cũng có vẻ là một loại vật nuôi hoặc người bạn thân với anh ta (các chi Age ăn cuối cùng mọc trở lại). Giống như Nodos khác, Tuổi đã cho thấy tăng cường sự nhanh nhẹn và sức mạnh to lớn; ông đã có thể xé vỏ ngoài của Argonaut với hai bàn tay trần của mình.

Kể từ khi ông được dạy bởi các Heroic vàng, người mà ông coi là cha của mình, Age có một kiến thức hạn chế về xã hội loài người, thậm chí không biết ý nghĩa của ‘số’, từ đơn giản, hoặc cụm từ phổ biến; Tộc vàng dường như đã không sử dụng cho các con số và như vậy. Anh sống trong một tuổi, con tàu bị bỏ rơi, và ông đề cập các máy tính lớn AI của tàu như mẹ của mình. Mặc dù A.I. của tàu không hiểu hầu hết những gì ông nói, sau khi Age thực sự tin rằng nó là mẹ của mình và thực sự chăm sóc cho nó. Khi Bronze Tribe tấn công Oron, tàu của ông đã bị phá hủy, trong đó nhắc chuyển đổi của mình vào Bellcross. Còn diễn biến phim hoạt hình Heroic Age ra sao và đi đến đâu chỉ còn chờ các bạn khám phá cho hết nó mà thôi nha.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.