Hentai Ouji To Warawanai Neko - The Hentai Prince and the Stony Cat 2013 Poster

Hentai Ouji To Warawanai Neko - The Hentai Prince and the Stony Cat

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 284

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Hentai Ouji To Warawanai Neko:

Phim Hentai Ouji To Warawanai Neko VietSub| The Hentai Prince and the Stony Cat | HenNeko (12 tập cuối) full HD trọn bộ mới hay nhất.Với tên tiếng anh là The “ hentai “ prince and the stony cat. Bộ phim thuộc thể loại hài hước và dí dỏm, nội dung xoay quanh cuộc sống với nhiều điều lạ kì xảy ra của Yotou Yokodera. Vốn là một học sinh trung học với cái tính cách Hentai biến thái độc nhất trong trường nhưng lại không giỏi trong việc bộc lộ cảm xúc Trái ngược hoàn toàn là cô bé Tsukiko Tsutsukakushi hiền lành và ngây thơ,không giỏi trong việc tiết chế cảm xúc. Cả hai đã nghe tiếng lành đồn xa về “ thần “ mèo đá có khả năng hoán đổi tính cách con người cho nhau.

Theo đó nếu đem lễ vật đến cầu xin tượng “ thần “ mèo thì tính cách ko mong muốn sẽ được biến mất và tính cách đó sẽ được đem đến cho ai cần. Thế là không hẹn mà gặp,cả Yotou Yokodera và Tsukiko Tsutsukakushi cùng đến khấn “ thần “.Yotou muốn bản thân bản lĩnh hơn trong việc bộc lộ cảm xúc còn Tsukiko thì muốn mình trưởng thành , điềm đạm và biết cách điều khiển cảm xúc hơn. Hiệu nghiệm ngay lập tức, sáng hôm sau có sự thay đổi lớn trong kịch bản “Hentai Ouji To Warawanai Neko” họ cứ như một con người khác hẳn . Thế nhưng trải qua bao nhiêu chuyện họ nhận thấy con người cũ vẫn tốt hơn cả. Rồi đến khi cả hai gặp được Azuma Azuki – một cô bé xinh xắn , Youto đã phát hiện Azuma đã nhận tính cách không mong muốn của mình và cố gắng tiếp cận để lấy lại. Lúc này mối quan hệ tay ba bắt đầu. Chúc các bạn xem anime vui vẽ nha!!

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.