Hentai Kamen Season 2 (Live Action) - Siêu Nhân Biến Thái 2 2016 Poster

Hentai Kamen Season 2 (Live Action) - Siêu Nhân Biến Thái 2

Thể loại ,

Năm 2016

Thời lượng Movie

Lượt xem 333

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Hentai Kamen Season 2 (Live Action):

Phim Siêu Nhân Biến Thái 2 Vietsub. Kyōsuke Shikijō là một học sinh trung học có tay nghề cao trong Kenpo, nhưng không đủ năng lực với các cô gái đến điểm mà sự tương tác của mình với họ được anh ta vào tình huống đau đớn. Một hôm, ông tiết kiệm được một cô gái tên là Aiko Himeno từ kẻ bắt nạt và là ngay lập tức say mê với cô ấy. Khi cô đang bị bắt cóc bởi một nhóm tội phạm trong một vụ cướp ngân hàng, Kyōsuke là buộc phải cải trang để cứu cô ấy mà không được công nhận bởi những kẻ lừa đảo sau khi một sự cố trước đó ông tiết lộ mình trên một cái loa. Khi anh vô tình đặt một chiếc quần lót trên đầu của ông thay vì một mặt nạ bình thường anh trải qua một sự biến đổi: do di truyền xuyên tạc của mẹ (S & M công nhân), ông có thể đánh thức tiềm năng đầy đủ của cơ thể của mình. Chạy ra ngoài mặc gì, nhưng chiếc quần lót trên đầu và quần lót che phần thắt lưng của mình, Kyōsuke, bây giờ làm lễ rửa tội tự đeo mặt nạ của ông Hentai Kamen, sử dụng quyền lực và trụy lạc của mình để đánh bại những tên tội phạm và lưu Aiko.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.