Hellsing Ultimate - Hellsing Ultimate 2006 Poster

Hellsing Ultimate - Hellsing Ultimate

Thể loại , ,

Năm 2006

Thời lượng 10 Tập

Lượt xem 9,361

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Hellsing Ultimate:


Warning: R-17Tiểu thuyết “Dracula” của nhà văn Bram Stoker kết thúc khi giáo sư Abraham Van Helsing giết chết bá tước Dracula bằng một cây cọc đâm xuyên tim.

Thế nhưng, có thật là Dracula đã chết?

Hay là hắn vẫn còn sống, nhưng dưới danh nghĩa một “sát thủ”, một “con chó săn”, một “chuyên viên xử lý rác” của tổ chức Hellsing – gia tộc Hellsing?

Hellsing Ultimate được dựng hoàn toàn bám sát theo manga Hellsing, kể về cuộc chiến của tổ chức Hellsing với bè lũ ma cà rồng trong một âm mưu to lớn, kéo dài hơn 50 năm của một tên phát xít Đức cuồng chiến tranh cao độ.Uploader: HeoMinIuNhóm Sub: Ateam


Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.