Hellsing -  2012 Poster

Hellsing

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 341

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Hellsing:

Nội dung phim là câu chuyện về sự bí ẩn đằng sau của ma cà rồng antiheroic , Alucard , và một cảnh sát, cô gái là những người hoàn toàn bình thương nhưng bổng dưng lại biến thành ma cà rồng , Seras Victoria là một trong hai ma cà rồng được sử dụng bởi các nhóm ma cà rồng trong việc tiêu diệt của nước Anh, còn đối với tổ chức Hellsing thì họ đang thực hiện phương châm chậm mà chắc thông qua nhiệm vụ hoạt động của họ, kể từ đây họ đã phát hiện ra ngoài họ còn có một trong những chủng ma  cà rồng mới bắt đầu nảy sinh và có thể hủy diệt họ.Được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Dracula của nhà văn nổi tiếng Bram Stoker. Bộ phim hoạt hình Hellsing Ultimate với 10 tập và phát hành chính thức vào những ngày đầu tháng 7 năm 2006. Sau khi được ra mắt chính thức, bộ phim hoạt hình đã thu hút được sự chú ý đông đảo của người xem bỡi nội dung và những tình tiết hấp dẫn của nó.

Với những trận chiến đẫm máu và đầy gây cấn giữa các tổ chức bí mật nhằm chống lại các thế lực ma quái đe dọa nền hòa bình của con người chắc chắn sẽ hấp dẫn người xem hơn. Hellsing, ổ chức bí mật thuộc vương quốc Anh là một tổ sở hữu những thành viên với sức mạnh vượt trội và nhanh nhẹn . Tổ chức này đứng đầu bởi vị giám đốc Integra Wingates Hellsing  và thành lập với mục đích bảo vệ hòa bình cho con người và tiêu diệt lũ ma cà rồng độc ác. Sau một thời gian sống trong yên ổn thì giờ đây, tổ chức Hellsing lại một lần nữa phải đối diện với những trận chiến mới, đối đầu với một tổ chức thuộc Tòa thánh Vatican và Milennium.

Phim Hoạt Hình Hellsing trọn bộ, Phim Hellsing tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-tập cuối. Truyện Hellsing vietsub, Hellsing thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Hellsing là manga yêu thích của tôi về tất cả các thời gian. Nó kết hợp một câu chuyện thú vị, nhân vật đáng nhớ, hài hước kỳ quặc, nghệ thuật phong cách, và không ngừng máu me và tàn bạo tất cả vào một tờ giấy nhỏ lại cuốn tiểu thuyết đồ họa.
Vì vậy, một cách tự nhiên, bạn sẽ nghĩ rằng manga sẽ làm một phim hoạt hình tuyệt vời. Vâng, Chiaki J. Konaka và Umanosuke Iida cũng nghĩ như vậy và mất nó khi mình để làm cho một anime dựa trên series nổi tiếng. Trong nhiều cách, họ đã thành công. Nhưng họ cũng thất bại …

Anime được phát hành vào năm 2001, rất lâu trước khi series manga sẽ được hoàn thành. Vì vậy, họ buộc phải đi lên với câu chuyện riêng của họ, hoàn toàn không liên quan đến manga (tiết kiệm cho một vài điểm cốt truyện chính). Điều này có khả năng là một ý tưởng khá mát mẻ và cho phép phòng cho độc đáo, nhưng những câu chuyện trong anime là rất nhấn và bỏ lỡ. Có những lúc tôi đã thực sự thưởng thức bộ phim và thời gian khác mà tôi đã phẳng ra chán. Tôi cảm thấy rằng câu chuyện chỉ kéo và thường lần vô nghĩa.
Tags:
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.