Hello!! Kiniro Mosaic - Kiniro Mosaic SS2 2015 Poster

Hello!! Kiniro Mosaic - Kiniro Mosaic SS2

Thể loại , ,

Năm 2015

Thời lượng 12/?? Tập

Lượt xem 193

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Hello!! Kiniro Mosaic:

Phim Hello!! Kiniro Mosaic SS2 VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung phim heo như manga bản gốc ‘s thì câu chuyện xảy ra với Shinobu, một cô bé mới chỉ có 15 tuổi, dường như “thuần Nhật” cô gái đã làm một nhà dân ở Vương quốc Anh. Tại đây cô đã thích nghi với cuộc sống và làm quen nó, nhưng kể từ lúc sau khi trở về Nhật, cô vẫn còn nhớ thời gian của mình ở nước ngoài. Một ngày nọ, một thư thư không khí đến từ Alice, cô gái trong gia đình chủ Shinobu ở Vương quốc Anh. Bức thư viết bởi: “Shinobu, tôi đến Nhật Bản!” Những “bộ phim hài Kiniro Mosaic ss2 nhẹ của Nhật / Anh trẻ em gái” sau cuộc sống của Shinobu, Alice và cô gái khác trong cả Nhật Bản và Anh quốc.

 

 

 

 

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.