Heisei Rider vs Showa Rider: Kamen Rider Taisen feat Super Sentai -  2013 Poster

Heisei Rider vs Showa Rider: Kamen Rider Taisen feat Super Sentai

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 98 Phút

Lượt xem 2,721

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Heisei Rider vs Showa Rider: Kamen Rider Taisen feat Super Sentai:

Phim Heisei Rider vs Showa Rider: Kamen Rider Taisen feat Super Sentai VietSub Full 98 Phút HD. Nội dung phim siêu nhân được mở ra với Zawame thành phố bị tàn phá bởi một cuộc chiến giữa các Riders Heisei và Riders Shōwa, trước khi đi trở lại trong thời gian tới tuần trước, khi công nhân của Tổng công ty Yggdrasill được kéo bởi một lực lượng không biết đến dưới lòng đất. Sau khi tin đồn về nó nghe, Kouta Kazuraba tra khu vực với người bạn của mình Mai Takatsukasa , chỉ để rơi vào một lỗ như là tốt và tìm thấy chính mình trong một ngầm, phiên bản khác của thành phố. Hai tìm thấy một cậu bé tên là Shu , người có sức mạnh để trở lại mọi thứ và chắc chắn rằng mình có một cái gì đó quan trọng phải làm, nhưng anh không nhớ được nó là gì. Kouta và Mai sau đó mang lại cho cậu bé với bề mặt và Takeshi Hongo xuất hiện yêu cầu họ giao Ngài, khi các binh sĩ từ các Badan Empire ngầm xuất hiện bắt cóc anh ấy là tốt và Takeshi biến đổi thành Kamen Rider 1 để cho phép Kouta, Mai, và Shu trốn thoát.

Badan rồi mở ra một cuộc tấn công trên bề mặt, và Riders Armored Baron , Ryugen , và Zangetsu Shin xuất hiện để chiến đấu trở lại cùng với Kouta, kẻ đã biến thành Armored Rider Gaim cũng như để bảo vệ bạn bè của mình. Tuy nhiên, Gaim bị tấn công bởi Kamen Rider Mười lăm , người cũng đang tìm kiếm các cậu bé và cũng sở hữu một Lockseed cho phép anh ta để biến đổi thành các Rider Arms của 15 Heisei Riders, và khi Kamen Riders 1, 2 , và V3 xuất hiện để chống lại ông , Shu sử dụng quyền hạn của mình để trốn thoát với Gaim và Mai.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.