Heavy Object - Heavy Object Anime 2015 Poster

Heavy Object - Heavy Object Anime

Thể loại ,

Năm 2015

Thời lượng 24/?? Tập

Lượt xem 6,554

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Heavy Object:

Phim Heavy Object VietSub (12 Tập cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim sau khi Kwenser đến căn cứ quân sự ở Alaska để nghiên cứu các đối tượng, các loại vũ khí mới có chiến tranh cách mạng hoàn toàn như chúng ta biết, trận đánh được chiến đấu của lính kiểm soát các đối tượng xa hại; Tuy nhiên, khi ông bắt đầu để có được gần gũi với đối tượng thí điểm Milinda, anh sẽ khám phá ra sự thật nghiệt ngã phía sau nặng đối tượng?
Các nhân viên bao gồm:


Giám đốc: Takashi Watanabe
Trợ lý giám đốc: Chikara Sakurai
Dòng Thành phần: Hiroyuki Yoshino
Thiết kế nhân vật: Atsuko Watanabe
3DCG: Sanzigen
Âm nhạc: Maiko Iuchi
Âm thanh Giám đốc: Jin Aketagawa
Sản xuất âm thanh: Magic Capsule
Animation Studio: J.C. Nhân viên
Dàn diễn viên bao gồm Natsuki Hanae như Quenser, Kaito Ishikawa như Heivia, Eri Suzuki là Milinda, và Shizuka Itou như chính Floretia Capistrano.

Câu chuyện xoay quanh các đối tượng -, vũ khí lớn mạnh rằng thay đổi quá trình của chiến tranh – và Elite phi công Object. Một cô gái tên là Milinda Elite lẻ đáp ứng Quenser, một học sinh nhằm mục đích trở thành một thợ cơ khí tượng, với việc đào tạo người lính-in-Heivia trên một chiến trường đầy tuyết. Kamachi tung ra loạt tiểu thuyết ánh sáng với hình minh họa bởi Nagi trong năm 2009, và Dengeki Bunko dấu ấn của Kadokawa xuất bản tập thứ tám tháng ba. Shinsuke Inue đăng một manga trong Dengeki Maoh Đen và Dengeki Maoh từ năm 2009 đến năm 2011. Sakae Saito đăng manga khác, Object nặng S, trong Dengeki Maoh 2011-2013 cho đến ngày phát hành bộ phim hoạt hình Heavy Object đầy ấn tượng về thể loại chiến tranh này.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.