Heartcatch Precure! - Heartcatch Pretty Cure 2011 Poster

Heartcatch Precure! - Heartcatch Pretty Cure

Thể loại , ,

Năm 2011

Thời lượng 52/52 Tập

Lượt xem 375

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Heartcatch Precure!:

Phim Heartcatch Precure! VietSub (52 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Năm thứ 2 học sinh trung học Tsubomi Hanasaki vừa di chuyển với gia đình cô đến thị trấn của Kibougahana sống với bà ngoại. Cô là nhút nhát và sống nội tâm, nhưng được xác định để bắt đầu cuộc sống mới của cô tại trường Myoudou Oscar tự tin nhất có thể.Gần đây, cô đã có những giấc mơ bí ẩn cùng một lần nữa và một lần nữa, thất bại Cure Moonlight tại Đại Tim Tree. Cô tự hỏi những gì nó tất cả các phương tiện. Rồi đột nhiên, hai nàng tiên từ giấc mơ xuất hiện với cô ấy, và trước khi cô biết điều đó, cô được chuyển đổi thành các Cure Khá huyền thoại như Cure Blossom.

Sau đó tham gia của người bạn cùng lớp năng lượng cao của cô và người bạn mới Erika Kurumi như Cure Marine, hai cô gái nguyện làm việc chăm chỉ để bảo vệ tất cả mọi người của Tim Flowers từ các băng đảng tội ác, The Messengers sa mạc. Xem chiến bịnh nụ cười Precure tại thời điểm này tôi có thể thấy một điều mà thực sự đứng trong lợi của Heartcatch, các giới hạn về nhân vật chính. Vào lúc bắt đầu của chương trình, Heartcatch chỉ có hai máy bay chiến đấu tích cực, như trái ngược với nụ cười của toàn thể các chiến binh năm.

Điều này cho phéphai chiến sĩ đi trên một con quái vật duy nhất mà không cần phương pháp trắng trợn của việc vô hiệu hóa tất cả, nhưng các nhân vật trọng tâm của các tập phim. Các chiến đấu có lẽ là một trong những điều hầu hết khán giả nam lớn tuổi sẽnhớ từ chương trình này. Heartcatch Pretty Cure VietSub trong quá khứ đã luôn luôn được biết đến là siêu mạnh và có tăng cường khả năng chiến đấu, nhưng các cô gái dành nhiều cuộc chiến ầm ầm với kẻ thù của họ trong một màn hình hiển thị ấn tượng đó sẽ được chào đón trong một đội hình Cartoon Network cùng Powerpuff Girls. Nhưng, đúng với Go Princess Precure vừa mới được các hãnh thời trang săn đón, họ luôn luôn kết thúc với một cuộc tấn công ma thuật hào nhoáng.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.