Hayate no Gotoku OVA -  2014 Poster

Hayate no Gotoku OVA

Thể loại , , ,

Năm 2014

Thời lượng 3/3 Tập

Lượt xem 310

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Hayate no Gotoku OVA:

Phim Hayate no Gotoku OVA VietSub Full tiếng việt HD.Hayate the Combat Butler OVA, Hayate no Gotoku! (2014) Diễn ra sau khi series TV , Hayate  là ngạc nhiên về cách tuyệt vời của bãi biển riêng tại  Sanzenin Mansion  là. Nhưng anh cảm thấy bị sốc sau khi biết chi phí của nơi này. Hayate mời Nagi bơi với anh, nhưng Nagi nói rằng con người không thể trôi nổi trong nước và từ chối đi. Maria nói với anh lý do thực sự mà Nagi không thể bơi. Hayate sau đó nói với Nagi rằng ông sẽ dạy cô làm thế nào để bơi. Nagi chấp nhận lúc đầu nhưng sau khi Hayate nói với cô để thay đổi thành áo tắm, Nagi từ chối vì cô cảm thấy xấu hổ về Hayate nhìn thấy cô trong bộ đồ bơi của cô và nghĩ rằng nó là quá nhanh để họ nhìn thấy nhau trong những bộ đồ bơi.

Đang cố gắng để làm cho Nagi tham gia vui vẻ, Maria mời Yukiji, The Three Hakuou Amiga , Sakuya , Isumi , Wataru và Sakiđến bãi biển tư nhân bên trong bất động Sanzenin. Maria cũng hỏi Hayate mặc cute girl swimmsuit, nhưng ông từ chối. Tất cả mọi người là có vui vẻ tại bãi biển bằng cách chơi trên ván trượt nước và tắm nắng. Hayate thấy rằng Yukiji cũng hỏi  Shiori đến các bãi biển là tốt. Họ sẽ chỉ có một thức uống với Sister người vừa mới đi qua. Điều này làm cho Nagi ghen và cô trở thành người đọc tạp chí lộn xuống. Hayate cố gắng thuyết phục Nagi thêm một lần nữa. Nagi vẫn từ chối. Maria tới mời Chàng Quản Gia Phần 3. Ông từ chối đi vì mối quan tâm của ông về Nagi, nhưng cô nói rằng đó là ok cho cô ấy một mình. Hayate sau đó đi bơi với tất cả mọi người.

Ở phía trước của Sanzenin Mansion, Hinagiku đến đón em gái của cô lên trước khi cô làm cho bất kỳ rắc rối và gặp  Ayumu người tới hỏi Hayate để đi hẹn hò với cô ấy. Tại bãi biển, tất cả mọi người đi chơi bóng chuyền.Maria hỏi Hayate để kiểm tra một lần nữa Nagi tin cô ấy đã từ bỏ và muốn tham gia. Trong khi tìm kiếm, anh tình cờ thấy Aika và Chiharu bắt đầu thay đổi. Thoát khỏi tình huống đó, Hayate kết thúc lên thấy Hinagiku cũng thay đổi. Ông xin lỗi và thoát ra một lần nữa. Anh ta tìm thấy Ayumu trong khi cô đảm nhiệm vai trò của anh ở phòng khác. Hayate no Gotoku OVA cuối cùng đã tìm thấy Nagi người thay đổi suy nghĩ của mình và sẵn sàng để đi vào trong nước mở cửa, nhưng cô phát hiện ra rằng Hayate thấy các cô gái khác thay đổi. Cô nổi giận và chạy ra khỏi anh.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.