Hayate no Gotoku! Heaven Is a Place on Earth - Hayate the Combat Butler! Movie 2012 Poster

Hayate no Gotoku! Heaven Is a Place on Earth - Hayate the Combat Butler! Movie

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 98 Phút

Lượt xem 343

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Hayate no Gotoku! Heaven Is a Place on Earth:

Phim Hayate no Gotoku! Heaven Is a Place on Earth VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung anime Hayate, Nagi và băng đảng chi tiêu những ngày cuối cùng của kì nghỉ hè ở nhà nghỉ nông thôn của Nishizawa. Nhưng một tinh thần bí ẩn đã được pha chế một chương trình để tách các quản gia từ tình nhân trẻ của mình.Nhân vật chính: Hayate, Nagi, Maria và Hinagiku (+ một bó của các bạn cùng lớp của Nagi) Tôi sẽ điểm tất cả mọi thứ một 7. Tôi đã không thực sự mong đợi rất nhiều từ này anime. Tôi đã nhìn thấy mùa 1 và nó đã có một khá nhiều cùng một cốt truyện. Bối cảnh: Hayate là hành động như quản gia của Nagi để trả hết nợ của mình. Nagi là một phong phú và hư hỏng 13 năm tuổi người đôi khi được vào rắc rối sau đó Hayate sẽ ở đó để cứu cô. Dễ thương, có nhưng nó không thực sự nói nhiều.

Cho nên bộ phim này không phải là bất kỳ khác nhau. Chúng tôi có các diễn viên chính Chàng Quản Gia đã dành kì nghỉ hè còn lại của họ trên một vùng quê. Là như hư hỏng như cô ấy là, Nagi không ngừng than vãn về mọi thứ và Hayate luôn luôn ở đó để an ủi cô. Một tinh thần sau đó hiển thị lên – làm cho Hayate quên Nagi và cố gắng để làm cho cuộc sống của mình tốt hơn và dễ dàng hơn – hoặc cô nghĩ … họ bị chia cách – Nagi bị mắc kẹt trong một số loại của lễ hội trong khi Hayate vẫn còn phục vụ như là một quản gia nhưng thời gian này, Maria (người giúp việc cá nhân của Nagi) là ‘milady’.With một số đoạn hồi tưởng nhầm lẫn của mình, Hayate nhớ Nagi và tiết kiệm trong ngày.Những gì tôi thích về việc này là Hayate và mối quan hệ của Nagi.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.