HÃY BẮT TÔI NẾU CÓ THỂ - CATCH ME IF YOU CAN 2002 Poster

HÃY BẮT TÔI NẾU CÓ THỂ - CATCH ME IF YOU CAN

Thể loại ,

Năm 2002

Thời lượng 140 phút

Lượt xem 6,066

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim HÃY BẮT TÔI NẾU CÓ THỂ:

Phim "Hãy Bắt Tôi Nếu Có Thể" có sự tham gia của 2 siêu sao Hollywood là Leonardo DiCaprio và Tom Hanks. Phim kể về câu chuyện có thật ở Mỹ vào những năm 60 của thế kỷ trước. Gia đình Frank đang sống êm ấm thì biến cố ập đến nhà anh, ông bố bị vỡ nợ trong kinh doanh, nợ nần chồng chất, sau đó người mẹ lại bỏ ông bố tội nghiệp đi theo người đàn ông giàu sang khác. Gia đình Frank tan vỡ khi anh chỉ mới 16 tuổi. Không chấp nhận số mệnh, anh tìm mọi cách để cứu mình, cứu gia đình và dành lại những gì đã mất. Bằng trí thông minh hơn người và sự láo lĩnh, Frank trở thành một người giả danh lừa đảo siêu hạng và là tội phạm tài chính đầu tiên trên thế giới.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.