Hậu 7 Viên Ngọc Rồng - Hậu Bẩy Viên Ngọc Rồng 2013 Poster

Hậu 7 Viên Ngọc Rồng - Hậu Bẩy Viên Ngọc Rồng

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 64/64 Tập

Lượt xem 297

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Hậu 7 Viên Ngọc Rồng:

bay vien ngoc rong thuyết minh HTV7 full mới nhất này cả nhà. Anh chàng Songoku , người anh hùng đã tiêu diệt cái ác của Frieza , Cell , và Bửu DBZ , biết rằng một kẻ thù cũ , Emperor cơm thập cẩm từ DB đã chiếm được 7 huyền diệu Black Star Dragon Balls , trong đó, tại các chi phí của hành tinh các quả bóng đang trên , có thể nhận bất kì điều ước. Cơm thập cẩm mong rằng Goku là một đứa trẻ , và Goku trở thành một đứa trẻ . Để tiết kiệm cả hành tinh và khôi phục Goku đến tuổi trưởng thành , Goku phải allign mình với Trunks và cháu gái của ông Pan để tìm tất cả 7 viên ngọc rồng trên khắp vũ trụ . Theo thời gian , họ gặp phải những kẻ thù như Baby, Siêu 17 , và Shadow Dragons bất khả chiến bại .

Diễn ra 10 năm sau khi câu chuyện chính thức Dragonball Z , cơm thập cẩm cuối cùng quản lý để có được tất cả 7 dragonballs và làm cho một điều ước. Thật không may cho cơm thập cẩm , ông cảm thấy bối rối bởi sự hiện diện của Goku và chúc cho Goku để có một đứa con nữa để cơm thập cẩm có thể ” dạy cho hắn một bài học . ” Cơm thập cẩm được mong muốn của mình , và là Goku off trên một chuyến đi giữa các vì sao để thu thập 7 Viên Ngọc Rồng  hay chính là ” Black Star Dragonballs ” có thể đảo ngược mong muốn và trả lại ông đến tuổi trưởng thành .
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.