Hatsukoi Limited SS2 - Hatsukoi Limited: Gentei Shoujo 2013 Poster

Hatsukoi Limited SS2 - Hatsukoi Limited: Gentei Shoujo

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 6/6 Tập

Lượt xem 292

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Hatsukoi Limited SS2:

Phim Hatsukoi Limited SS2 -Hatsukoi Limited: Gentei Shoujo VietSub (6 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về Andou Soako, một nữ sinh trung học và một ‘Mega-klutz’ như cô ấy nghĩ mình là sắp được đi học muộn một lần nữa, trong chín ngày liên tiếp! Cô lao ra khỏi nhà và chạy ra ngoài để bù cho thời gian đã mất khi cô đột nhiên nhận ra rằng ngực cô đang lắc lư nhiều hơn bình thường và cô có một cảm giác của một làn gió nhẹ nhàng dưới váy của cô.

Cần lưu ý rằng bạn có thể xem TNHH Girl. trước hoặc sau khi anime gốc, như câu chuyện không can thiệp và cũng không làm hỏng bất cứ điều gì, mặc dùcác nhân vật trung học, ngoài Andou Soako, nữ anh hùng ở đây, xuất hiệntrong cả hai. Tôi khuyên bạn nên xem tập đầu tiên của việc này, và thẩm pháncho chính mình hay không, bạn muốn thả nó. Tôi nghĩ bạn sẽ thích và hoàn thành nó, nhưng nếu bạn không, sau đó hey, bạn đã lãng phí chỉ năm phút, ít hơn một phần tư của tập hầu hết chương trình phim hoạt hình Hatsukoi Limited SS2 được trực tiếp công chiếu trên truyền hình cả nước Nhật bản.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.