Hatsukoi Limited [bd] - First Love Limited | Hatsukoi Gentei (2009) 2009 Poster

Hatsukoi Limited [bd] - First Love Limited | Hatsukoi Gentei (2009)

Thể loại , , ,

Năm 2009

Thời lượng [BD]12/12 Tập

Lượt xem 2,093

Status Hoàn thành

Chất lượng Full HD

Nội dung phim Hatsukoi Limited [bd]:


Thông tin bộ phim: Hatsukoi Limited [BD] / First Love Limited | Hatsukoi GenteiHatsukoi Limited là một nồi những mối quan hệ phức tạp."Anh A thích cô B, nhưng cô B lại thích em của anh A, trớ trêu thay em của anh A lại thích chị bạn của anh ấy nhưng chị bạn của anh A lại thích anh của cô B, tđn nào anh của cô B lại thích chính em gái mình bla bla bla..."


Đến với Hatsukoi Limited bạn sẽ được trải nghiệm những cung bậc cảm xúc khác nhau. Biết đến tình yêu trong sáng tuổi học trò, những rung cảm đầu đời...


Nói chung đây là một bộ đáng xem với những bạn mới yêu và đang yêu.


Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.