Hataraku Maou-Sama - The Devil is a Part-Timer! 2013 Poster

Hataraku Maou-Sama - The Devil is a Part-Timer!

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 325

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Hataraku Maou-Sama:

Nội dung phim là sự tiếp tục những thể loại hài hước, bộ anime Hataraku Maou – Sama đưa người xem đến với những tình huống vừa khóc vừa cười. Câu truyện mở đầu cũng là đánh dấu sự thất bại hoàn toàn của Quỷ vương Sadao khi khát vọng chinh phục thể giới của ông bị thất bại dưới tay một nữ hiệp sĩ chân chính Emilia. Không còn đường thoát thân, ông và một tướng quân của mình phó mặc cho số phận và vô tình trôi dạc đến một thế giới mới, thế giới của những con người hiện đại. Tokyo, thành phố mới nơi ông và thuộc hạ đang sinh sống phải trãi qua những ngày tháng cơ cực và khổ sở, bởi ở thế giới này Sadao hoàn toàn vô dụng với những tài năng của mình trước kia, nhưng họ vẫn ấp ủ hi vọng chinh phục trái đất.

Muốn sinh tồn, bắt buộc ông và thuộc hạ phải lao động và làm việc để kiếm cái ăn. Cứ tưởng những ngày như thế sẽ trôi qua nhẹ nhàng dù khổ cực, nhưng họ không ngờ rằng hiệp sĩ Emillia cũng đã bám theo. Chính cuộc gặp đầy sắp đặt này đã đưa những nhân vật của câu truyện trãi qua những tình huống khó khăn đồng thời làm đảo lộn hoàn toàn kế hoạch tiếp tục chinh phục trái đất của Sadao.Phim Hoạt Hình Hataraku Maou-Sama trọn bộ, Phim Hataraku Maou-Sama tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13 -tập cuối. Truyện Hataraku Maou-Sama vietsub, Hataraku Maou-Sama thuyết minh. Hataraku Maou-Sama vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.