Haruchika: Haruta to Chika wa Seishun Suru - Haruta & Chika 2016 Poster

Haruchika: Haruta to Chika wa Seishun Suru - Haruta & Chika

Thể loại , , ,

Năm 2016

Thời lượng 12/?? Tập

Lượt xem 6,251

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Haruchika: Haruta to Chika wa Seishun Suru:

Phim Haruchika: Haruta to Chika wa Seishun Suru VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt HD. là câu chuyện phim hoạt hình thuộc thể loại anime Hàn Quốc đầy lôi cuốn và hấp dẫn.Những hình ảnh đầy sắc màu, những ước mơ hoài bão của tuổi trẻ được đề cao đã góp phần thúc đẩy sự phát triển và lượng người hâm mộ dành cho bộ phim.

Bộ phim là câu chuyện được trích từ tiểu thuyết Haruta to Chika wa Seishun Suru của tác giả Hatsuno Sei .Đá là câu chuyện về cuộc đời của đôi bạn thân nhau từ thuở nhỏ cũng như câu chuyện tình cảm của họ khi dến tuổi con tim tự biết rung động trước những người khác giới.Đó là đôi bạn thân Haruta và Chika .

Haruta và Chika là một đôi bạn thân từ nhỏ và cùng là thành viên của Câu lạc bộ nhạc cụ ở trường phổ thông họ đang theo học. Câu chuyện sẽ chẳng có gì nếu như câu lại bộ kia không đi trên bờ vực giải tán,họ đang cố gắng níu lại bằng tất cả đam mê của mình.
Kamijo Haruta là học sinh phổ thông năm nhất, và là bạn thuở nhỏ của Chika, cậu sở hữu một vẻ ngoài hoàn hảo và đầu óc sáng sủa. Nhạc cụ câu chơi là kèn cor,có một cuộc tình tay ba với Chika đầy sóng gió và lo lắng.

Kamijo Haruta, học sinh phổ thông năm nhất, và là bạn thuở nhỏ của Chika. Cậu sở hữu một vẻ ngoài hoàn hảo và đầu óc sáng sủa. Nhạc cụ câu chơi là kèn cor. Cậu cảm thấy lo lắng về cuộc tình tay ba với Chika.

Homura Chika cũng là học sinh phổ thông năm nhất, nhạc cụ cô chơi là sáo. Là thành viên của câu lạc bộ nhạc cụ thổi, và có mong ước được đến “Koshien”, nơi diễn ra cuộc thi nhạc cụ thổi giữa các trường phổ thông, “Fumonkan.” Cô cũng cùng chung nỗi lo lắng về cuộc tình tay ba với Haruta.
Liệu rằng câu chuyện tình cảm của đôi bạn sẽ như thế nào? ước mơ của họ có thành sự thật, hãy cùng đón xem bộ phim hoạt hình Haruchika.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.