Harmony -  2015 Poster

Harmony

Thể loại ,

Năm 2015

Thời lượng Movie

Lượt xem 231

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Harmony:

Phim Harmony VietSub moive full hd tiếng việt. Trong tương lai, Utopia cuối cùng đã đạt được nhờ vào công nghệ nano y tế và một đạo đức mạnh mẽ của các phúc lợi xã hội và xem xét lẫn nhau. thế giới hoàn hảo này không phải là hoàn hảo mặc dù, và ba cô gái trẻ đứng lên để lòng tốt độc tài toàn trị và siêu thuốc bằng cách cố gắng tự sát qua nạn đói. Nó không làm việc, nhưng một trong số các cô gái-Tuấn Kirie-lớn lên để trở thành thành viên của Tổ chức Y tế Thế giới. Như một cuộc khủng hoảng đang đe dọa sự hài hòa của thế giới mới, Tuấn rediscovers một thành viên khác của Hiệp định tự tử của mình, và cùng nhau họ phải giúp bảo vệ hành tinh … từ chính nó.
Tags:
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.