Happiness! Hạnh Phúc Mỉm Cười -  2013 Poster

Happiness! Hạnh Phúc Mỉm Cười

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 231

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Happiness! Hạnh Phúc Mỉm Cười:

Phim Happiness! -Hạnh Phúc Mỉm Cười (12 Tập Cuối) Full trọn bộ. Nội dung phim nói về cuộc chiến giữa cái thiện và cái ác luôn luôn là chủ để nóng trong hầu hết các câu truyện nhằm chỉ rõ tính nhân văn và giới hạn mong manh giữa thiện và ác để người xem qua đó thấm nhuần tư tưởng. Happiness Charge Precure với 49 tập và được phát hành vào đầu năm 2014 đã mang lại thành công vang dội cho tác giả. Nội dung của bộ anime này chủ yếu tập trung vào những cuộc chiến tranh chống kẻ xăm lượt của Precure. Precure là nhóm gồm những thành viên với cùng chúng 1 mục đích là sống để bảo vệ hòa bình và chống lại những kẻ xâm lượt trái đật.

Mirage, nữ hoàng của một thế lực đen tối với giã tâm là độc chiếm trái đất nên đã lên kế hoạch cặn kẽ và chi tiết để thực hiện cuộc chiến tranh xâm lượt. Nhận thấy mối nguy hiểm đang rình rập, Cộng đồng gồm những người thuộc Precure đã thông báo và tìm cách liên hệ với nhau. Tập hợp thành một tổ chức lớn để ra sức chống lại Mirage nhằm bảo vệ hòa bình cho trái đất.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.