Happiness Charge PreCure! Movie: Ningyou no Kuni no Ballerina -  2014 Poster

Happiness Charge PreCure! Movie: Ningyou no Kuni no Ballerina

Thể loại , ,

Năm 2014

Thời lượng Full

Lượt xem 401

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Happiness Charge PreCure! Movie: Ningyou no Kuni no Ballerina:

Phim Happiness Charge PreCure! Movie: Ningyou no Kuni no Ballerina VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim  Tất cả mọi thứ trong nhà hát Masterpiece Thế có phải nó masterfully. Thật không may, trong khi tôi làm tình yêu Hạnh phúc Charge Pretty Cure, tôi thừa nhận nó show lesscó thể đã được thực hiện tốt hơn nhiều. Câu chuyện về Hime Shirayuki, một công chúa của Sky Kingdom Blue. Vương quốc của cô đã bị tấn công bởi đế chế Phantom, và mặc dù có trở thành một Cure Pretty, cô là hoàn toàn vô vọng vào chiến đấu, và đã đi đến Trái đất cho an toàn của chính mình, kèm theo Ribbon bạn bè của cô. Đối thủ của bà – Chữa Fortune – đổ lỗi của mình cho tất cả mọi thứ và Hime là một mất mát như những gì để làm. Cô hiện, tuy nhiên, tìm một người bạn mới trong một cô gái trẻ tên là Megumi Aino, một cô gái hạnh phúc-go-lucky người bị ám ảnh với tình yêu và làm cho mọi người hạnh phúc. Megumi thực sự gió lên trở thành một Cure Khá cùng Hime – Chữa đáng yêu.

Cùng với nhau, cùng với hai đồng minh mới, các cô gái cố gắng để chiến đấu tay sai của đế quốc Phantom, các Saiarks, và cố gắng để ngăn chặn chúng truyền tuyệt vọng. Nhưng có rất nhiều chi tiết để các Empire Phantom hơn đáp ứng mắt, và có rất nhiều bí mật được tiết lộ. Các hình ảnh động … dao động một LOT suốt series. Một số tập phim Happiness Charge Precure nó tốt, tập phim khác được khá nặng hoạt hình, với khuôn mặt kooky với các bộ phận ra khỏi vị trí, phong trào là cứng nhắc.

Pong cách hoạt hình Happiness Charge PreCure! Movie đang được thực sự quá nhiều mây và hoạt hình cho sở thích của tôi (nhưng tôi đã quen với nó), vv ngân sách cho các tập phim được giới hạn rõ ràng, nhưng khi họ sử dụng nó, cậu bé để họ sử dụng nó! Chuyển đổi Hime là việc chuyển đổi cũng nhất động và trực quan dễ chịu trong toàn bộ series, và đó là nói rất nhiều. Nhưng khác với đó, hình ảnh động của chương trình là sub-par. Âm nhạc … Tôi không biết phải nói gì về việc này.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.