Hantsu X Trash -  2015 Poster

Hantsu X Trash

Thể loại , , , , ,

Năm 2015

Thời lượng 1/?? Tập

Lượt xem 6,245

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Hantsu X Trash:

Hamaji Youhei là một sinh viên năm đầu tại một trường trung học, với cuộc sống không mục đích, cả này ăn không ngồi rồi, học thì ngu như tuất, thể thao cũng bèo nhèo và hầu như là chả có thứ gì mà hắn ta sẽ gắn bó lâu dài. Kẻ hư hỏng như cậu ta thì có gái nào thèm theo?

Nhưng cuộc đời hắn ta thay đổi 180 độ. Đó là vào ngày nọ, một sinh viên khóa trên thuyết phục hắn gia nhập vào câu lạc bộ nơi mà hắn có thể cua gái, vuốt ve và sờ soạng vào bất cứ bộ phận nào trên cơ thể gái mà hắn muốn. Chuyện gì sẽ xảy ra với chàng trai này?

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.