Hành Trình Trở Về -Home - HOme 2015 Poster

Hành Trình Trở Về -Home - HOme

Thể loại ,

Năm 2015

Thời lượng 94 phút

Lượt xem 219

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Hành Trình Trở Về -Home:

Phim Hành Trình Trở Về – Home 2015 VietSub + Thuyết minh HD. Nội dung phim hoạt hình home  trên đường chạy trốn khỏi kẻ thù của họ Gorg, các Boov thấy hành tinh của chúng ta, Trái đất, thích hợp cho một nơi để gọi ‘nhà’. Được dẫn dắt bởi Captain Smek ( Steve Martin ), họ bắt đầu cuộc xâm lược của họ thân thiện của hành tinh, chuyển nơi con người đến các bộ phận khác của hành tinh trong khi Boov sống gia đình của họ. Một trong những Boov, tên là Oh ( Jim Parsons ) là một nhiều hơn vui mừng, tự do suy nghĩ thành viên trở về cùng các loài, người đã quyết định mời tất cả các Boov khác về căn hộ của mình cho một bữa tiệc tân gia. Không xa Oh là một cô gái tên là preteen Mẹo ( Rihanna ), người lái đi qua thành phố quê hương của cô sau khi bị tách khỏi mẹ cô Lucy ( Jennifer Lopez ) trong cuộc xâm lược, để lại cô với cô mèo Calico Pig và thúc đẩy lòng căm thù của cô cho Boov.

 

Oh chạy vào các hành trình trở về nơi đường phố để tìm một cảnh sát Boov tên Kyle ( Matt L. Jones ), người cũng giống như phần còn lại của Boov, đang trầm trọng hơn với Oh. Ngài mời gọi anh đến bên, và sau đó quyết định gửi một khối lượng mời mọi Boov trên Trái đất. Oh hits “trả lời tất cả”, mà thực sự sẽ gửi lời mời đến hoàn toàn mọi chủng tộc người ngoài hành tinh trong toàn bộ thiên hà, bao gồm cả các Gorg. Sau khi được công bố là một kẻ chạy trốn, Oh chạy vào một cửa hàng tiện lợi để lấy vật tư, giống như Mẹo và Pig đang làm như vậy. Họ đi qua nhau, và sau khi xe Mẹo thất bại trong việc bắt đầu, Oh biến nó thành một fantastical, lơ lửng nghề mà theo nghĩa đen chạy trên slushies. Oh buộc mình vào một chuyến đi với Mẹo khi ông hứa hẹn sẽ giúp cô tìm lại Lucy, nhưng không may, họ phải đi đến các Trung tâm chỉ huy Boov ở Paris và xác định vị trí của mình từ đó.

Nguồn:en.wikipedia.org/wiki/Home_(2015_film)

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.