Hàng Xóm Của Tôi Là Totoro - My Neighbor Totoro 2013 Poster

Hàng Xóm Của Tôi Là Totoro - My Neighbor Totoro

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 6/6 Tập

Lượt xem 246

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Hàng Xóm Của Tôi Là Totoro:

Phim My Neighbor Totoro -Hàng xóm của tôi là Totoro VietSub (6 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Thực kể về hành trình thực hiện theo các cuộc phiêu lưu của Satsuki và em gái bốn tuổi của cô Mei khi họ di chuyển vào một ngôi nhà mới ở nông thôn. Để thỏa thích của họ, họ khám phá ra rằng người hàng xóm mới của mình là một tinh thần rừng bí ẩn gọi là Totoro những người có thể được nhìn thấy chỉ qua đôi mắt của một đứa trẻ. Totoro giới thiệu họ với nhân vật phi thường, bao gồm cả một con mèo mà đôi như là một chiếc xe buýt, và đưa họ vào một cuộc hành trình qua những kỳ quan của thiên nhiên.

Bộ phim hoạt hình My Neighbor Totoro là, chỉ cần đặt, trí tưởng tượng của một đứa trẻ mang lại cho cuộc sống; những câu chuyện huyền ảo đó trở thành hiện thực, trang bị đầy đủ với các kỳ quan đẹp như tranh vẽ đó làm lộ huyền diệu và bí ẩn. Ẩn từ đôi mắt của người lớn, những phần thưởng giới khác chỉ có những trái tim tinh khiết. Rượu và người giám hộ huyền bí của rừng, họ thể hiện sự sáng tạo và thành thật của con-nội dung “Hàng xóm của tôi là Totoro” để trải nghiệm những niềm vui đơn giản của cuộc sống và vẻ đẹp của thiên nhiên. Với đặc tính down-to-earth, Satsuki và Mei là ống kính lộng lẫy vào thế giới của phim Etotama, lạc quan của họ và sự nhiệt tình đảm bảo mỗi khám phá ít tạo ra tiếng vang với khán giả, một câu chuyện kỳ diệu đó là một cuộc phiêu lưu dành cho trẻ em, và một cơ hội để xem xét lại thời thơ ấu cho người lớn ; một khoảnh khắc đích thực của sự phản ánh.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.