Hanazakari no Kimitachi e - Hana Kimi 2013 Poster

Hanazakari no Kimitachi e - Hana Kimi

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 11/11 Tập

Lượt xem 213

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Hanazakari no Kimitachi e:

Phim Hanazakari no Kimitachi e VietSub (11 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nhật-Mỹ theo dõi Mizuki Ashiya sao ( Maki Horikita ) chuyển từ một trường học ở California đến Nhật Bản, nhưng không phải để chỉ bất kỳ trường học cũ. Nhà trường là Osaka High School – một trường cao tất cả nam giới! Mizuki Ashiya phải ngụy trang mình như một cậu bé, tất cả để có được gần gũi hơn với người hùng cô Izumi Sano ( Shun Oguri ), một vận động viên nhảy cao người tham dự Osaka cao.Bây giờ với mái tóc ngắn, ngực phẳng và giọng trầm, Mizuki trở thành bạn cùng phòng với Izumi Sano, nhưng rắc rối bắt đầu sớm để nấu.

Izumi Sano phát hiện ra những diễn biến “Hanazakari no Kimitachi e” thật sự tình cờ mà Mizuki là một cô gái và té ngã trong tình yêu với cô ấy, nhưng Mizuki là không biết thực tế. Điều phức tạp, bạn cùng lớp đồng Shuichi Nakatsu ( Toma Ikuta ) bắt đầu phát triển tình cảm với Mizuki, không biết rằng cô ấy là một cô gái!
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.