Hanayome To Papa -Cô Dâu Nhỏ Xinh -  2012 Poster

Hanayome To Papa -Cô Dâu Nhỏ Xinh

Thể loại ,

Năm 2012

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 159

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Hanayome To Papa -Cô Dâu Nhỏ Xinh:

Nội dung phim kể về một cô bé Ishihara vừa mới tròn 20 tuổi mới làm việc trong các công ty thời trang may mặc, cùng với đó là cô đang theo đuổi những những giấc mơ sau này trở thành một người có năng khiếu và luôn làm tốt những công việc của mình. Tại công ty cô bé bắt gặp được một anh chàng điển trai là Miura Seiji. và từ đó họ có cảm tình với nhau luôn. Còn cha mẹ của  Tokito thì luôn yêu thương cưng chiều đó con yêu bé bỏng của mình đến mức họ luôn áp đặt vào những quy tắc trong gia thất. Đi đi đâu thì sau khi đúng 7 giờ tối thì phải bắt buộc cô có ngay tại bàn ăn trong nhà, nếu không thì sẽ có chuyện ngay đó, liệu cô con dâu này được bố mẹ chỉ bảo không được du dương với những người đàn ông bên ngoài thì sẽ thế nào đây.  Đúng là một ông bố thật khó tính.

Vậy thì ngay cả những người trong cuộc như Aiko và cả Seiji sẽ phải làm thế nào để  qua được những kỳ thi xác hạch nhỏ xinh của cha mình đây, những mối quan hệ đầy hài hước cộng với yêu tố tình cảm đã được thể hiện trong phim Hanayome To Papa sẽ làm cho chúng ta thêm nhiều thú vị trong buổi tối Gia Quy đầy hài hước củng như cảm mến này.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.