Hanaukyou Maid tai La Verite -  2013 Poster

Hanaukyou Maid tai La Verite

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 164

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Hanaukyou Maid tai La Verite:

Phim Hanaukyou Maid tai La Verite VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim  Sau khi mẹ qua đời, Hanaukyo Taro được mời đến nhà của ông nội. Ở đó,anh gặp một cô hầu gái xinh đẹp tên là Mariel và phát hiện ra rằng ông nội của ông đã về hưu ở một hòn đảo xa xôi và đã cho ông ta quyền sở hữu tài sản của ông. Taro cũng phát hiện ra rằng không chỉ là bất động một lâu đàikhổng lồ, nó đã có hàng trăm người giúp việc tuyệt đẹp sẵn sàng phục vụ ông 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần. Tôi có thể nói với anime này trải qua một sự cải thiện lớn như vậy. Có gìthiếu từ những bản gốc, anime này hoàn thành nó. Cốt truyện anime nàykhông phải là quá trình căn hộ và cũng không phải là một nhịp độ chậm hơn nữa. Có một ‘thực tế’ xung đột hiện nay trong bộ này.

Bây giờ bạn có thểcảm thấy sự căng thẳng và xung đột được xây dựng lên từ tập đầu tiên thông qua cuối cùng. Một số trong những tập phim anime gốc xuất hiện trở lại vớimột vài điều chỉnh. Trong điều kiện của bộ phim truyền hình, phim hoạt hìnhnày bây giờ có một câu chuyện sâu sắc và bộ phim cũng quấn trong hấp dẫn hơn nhiều cách. Tất cả lĩnh vực, từ hành động, phim hài, phim truyền hình ecchi hay về tình yêu học trò, cuộc sống hiện tại cân bằng trong anime này. Cuộc sống vốn dĩ có nhiều bài học cốt truyện vẫn còn đó. Mặc dù, đối với tôi, đó là một sự kiện xoắn lấy từ cốt truyện, người trở thành một chút của một câu hỏi và kỳ lạ để kết nối những ai yêu thích lại với nhau.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.