Halo Legends -  2013 Poster

Halo Legends

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 8/8 Tập

Lượt xem 157

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Halo Legends:

Phim Halo Legends -Halo Anime VietSub (9 Tập Cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung anime kể về những cuộc thám hiểm vũ trụ Halo phong phú với 7 câu chuyện thú vị bao gồm những câu chuyện về nguồn gốc bí ẩn của Master Chief, khả năng chiến đấu tiên tiến của Sparta và sự cạnh tranh căng thẳng giữa Sparta và Orbital Drop Shock Troopers (ODSTs). (Nguồn: Warnervideo. com) Lưu ý: Kể từ khi The Package phát sóng trong hai phần trên Halo Waypoint và Origins có hai phần tổng số tập phim là 9 trong 7 câu chuyện. 5 trong số 9 tập phim được phát sóng trực tuyến, làm cho Halo Legends kỹ thuật một Văn phòng Quốc hội. Ngoài ra bao gồm các khía cạnh khác nhau của lịch sử hào quang, từ khai sinh của mình để tái sinh của nó và làm thế nào những điều đã dẫn đến câu chuyện của hào quang.

 

 

 

 

 

Họ đang chiến đấu tham gia đó cũng là một tập phim parody dựa vào vũ trụ hào quang nhưng không phải của canon. Làm thế nào cũng đã làm họ cho biết lịch sử và các sự kiện đã xảy ra? Tôi phải nói rằng nó đã được thực hiện rất tốt, từ một tập phim kể từ AI Cortana là người phụ tá tổng trưởng trong các trò chơi, với những nhân vật mà chỉ đã được giới thiệu trong cuốn tiểu thuyết đồ họa, với những nhân vật Halo Legends hoàn toàn mới giúp người xem hiểu vũ trụ hào quang là tốt như mở rộng vũ trụ hào quang và tất nhiên là một tập phim với chủ trưởng mình trong đó mở rộng và giải thích thêm về quá khứ của mình và người Sparta khác trong quá khứ.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.