Hakushaku to Yousei - Earl and Fairy 2009 Poster

Hakushaku to Yousei - Earl and Fairy

Thể loại , ,

Năm 2009

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 352

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Hakushaku to Yousei:

Nội dung phim nói về câu chuyện được diễn ra trong thế kỷ XIX, saun khi những người họ đã tìm thấy Lydia Carlton sống ở Scotland, tại đây họ đã kiếm sống như một bác sĩ thần tiên. Cô là một trong những người hiếm hoi có thể nhìn thấy và giao tiếp với những nàng tiên. Nhưng không ai tin cô vì điều này cả, với khả năng này có lẽ chỉ có những người thần giao cách cảm mới có thể hiểu được, thế giới bên kia củng đang tồn tại như chúng ta và kể cả cô bé này củng hiểu. Tuy nhiên, Edgar đang cần một người có kiến thức rộng lớn về những truyền thuyết cổ tích, và Lydia chính là người đó duy nhất mới có khả năng giúp cô hoàn thành ý nguyện này. Sau khi giải cứu cô, anh đã trở thành chủ nhân của mình, nhưng có rất nhiều bí mật và tình cảm mà dường như theo Edgar, người tuyên bố là Blue Knight Earl hoàng thân của vương quốc Anh.

Bộ Anime Hakushaku to Yousei dù chỉ là 12 tập nhưng nó được dựa trên một vài tập của bộ tiểu thuyết ánh sáng. Vì vậy, không ngạc nhiên khi thấy ở cuối của anime, vẫn cònrất nhiều câu hỏi khó trả. Đó là bởi vì câu chuyện vẫn tiếp tục trong các tiểu thuyết. Có lẽcác nhà sản xuất vẫn đang có kế hoạch hoặc đang để ngỏ cửa cho một mùa giải thứ hai.Các nhân vật được vẽ đẹp và thiết kế, trong thực tế, là hơi tốt hơn trong manga. Âm nhạc, mặt khác, là trung bình. Các chủ đề mở đầu là một ca khúc rock lạc quan đó là đủ chấp nhận được để lắng nghe, nhưng không phải là rất phù hợp với chủ đề Victoria

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.