Hakuouki SS2 - Bạc Anh Quỷ phần 2 2010 Poster

Hakuouki SS2 - Bạc Anh Quỷ phần 2

Thể loại , ,

Năm 2010

Thời lượng 10/10 Tập

Lượt xem 390

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Hakuouki SS2:

Phim Hakuouki Hekketsuroku SS2 -Bạc Anh Quỷ phần 2 VietSub (10 Tập Cuối) Full trọn bộ HD.  Nội dung phim  là phần tiếp theo Hakuouki: Shinsengumi Kitan. Thời đại của Era Edo đã sắp kết thúc sau 260 năm lịch sử và thời đại Meiji bắt đầu nỗi lên như cồn. Tuy nhiên, nhiều cuộc xung đột gay gắt vẫn tiếp tục giữa những người lính của chính phủ mới và cũ của nhà Tokugawa. Đây là giai đoạn mà trong đó các thành viên còn lại của Shinsengumi tìm thấy chính mình khi về Edo sau thất bại của họ tại Tobafushimi. Qua đây ình tìm thấy những câu chuyện rất thú vị; và không bao giờ từng nghĩ anime là nhàm chán khi xem nó. Mình thích cách mà họ làm cho các phim hoạt hình cuối cùng trong một vài năm, chứ không phải là trong một khoảng thời gian ngắn như một số Animes khác.

Nhưng một phần lý do tại sao Mình thay rất thích cốt truyện là do thực tế rằng Mình tận hưởng những điều đó là nghiêm trọng hơn và thực tế; vì vậy nếu bạn là một ai đó mà thích một cái gì đó ngớ ngẩn và vui vẻ, anime này chắc chắn không phải là dành cho bạn. Mình nghĩ rằng đó là một lý do tại sao một số người tìm thấy anime nhàm chán … gây ra hầu hết Animes ngày nay được làm đầy với những khoảnh khắc ngớ ngẩn chút (mà cũng là không thực tế) được cho là để giải trí người quan sát.

Hakuouki không thực sự có bất kỳ của những người, như vậy một lần nữa Mình đề nghị rằng bạn chỉ nên xem anime này nếu bạn thưởng thức âm mưu câu chuyện nghiêm trọng. Hakuouki ss2 (đặc biệt là mùa thứ hai) cũng chứa một số khoảnh khắc buồn, một điều mà Mình luôn luôn tìm kiếm trong anime. Cá nhân Mình thực sự thích Anime Bạc Anh Quỷ phần 2 buồn là tốt, mà là một lý do tại sao Hakuouki phù hợp sở thích của Mình rất nhiều.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.