Hakuouki Sekkaroku - Hakuouki Sekkaroku OVA 2013 Poster

Hakuouki Sekkaroku - Hakuouki Sekkaroku OVA

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 6/6 Tập

Lượt xem 213

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Hakuouki Sekkaroku:

Phim Hakuouki Sekkaroku –Bạc Anh Quỷ OVA (6 tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung OVA này diễn ra ở giữa tập 8 và 9 của mùa giải đầu tiên của Hakuouki. Yukimura Chizuru đi trên một nhiệm vụ trinh sát ở Shimabara như một geiko cho Shinsengumi. Mỗi tập phim mở ra những sự kiện của ngày trước, trong và sau khi hoạt động. Nó liên tục cho thấy sự tham gia của mỗi đội trưởng cũng như của một vài quỷ trong vụ việc này. Mỗi tập phim cá nhân chủ yếu tập trung từ quan điểm của người thứ ba: Okita Souji, Saito Hajime, Harada Sanosuke, Toudou Heisuke, Hijikata Toshizō, và Kazama Chikage.Đây là điểm nhấn. Trong khi mùa giải chính đã đi như một khẩu súng lục, rất nhanh không cho nhiều nhân vật thời gian màn hình của họ) này đã cho rất nhiều xem xét để thừa nhận tình cảm của mình cho “Otome” Nó cũng cho thấy hầu hết các mặt chúng ta nên đã thấy trong characters- mà họ có thể ném vào season Hakuouki Sekkaroku đầu tiên nhưng những người am i để đặt câu hỏi về ngân sách của Giám đốc cho rằng nó rất tốt.

Về mặt giải trí thì nó tuyệt vời đã tạo một nụ cười trên face- tôi đây là ánh sáng hearted / sâu và chậm nhưng có thể là nỗi buồn gạt trong họ . mà bạn muốn xem OVA về Hakuouki nếu bạn sống sâu vào các tập toàn thể: Hãy nhớ rằng nó là fan service – không có câu hỏi. Nhưng đối với một fan hâm mộ đó là rất thú vị để xem các nhân vật yêu thích của họ một khi tình cảm Unleashed. Tôi đưa cho nó một 8 vì những người sáng tạo đã làm một công việc hấp dẫn tập trung vào một cảnh của anime và sau đó tạo ra các kịch bản khác nhau ra khỏi nó.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.