Hakuouki: Reimei-roku - Hakuouki Season 3 2012 Poster

Hakuouki: Reimei-roku - Hakuouki Season 3

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 12 Tập

Lượt xem 2,727

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Hakuouki: Reimei-roku:


“Thời đại Mạc Phủ. Nơi Kinh Đô không còn là Kyoto, mà là Edo. Một câu chuyện xoay quanh cuộc đời và sự nghiệp chiến đấu của các thành viên trực thuộc Tân Đảng-Tân Tuyển Đảng (Shinsengumi). Với chữ “Thành” thêu trên cờ xí, những kiếm sỹ Tân Đảng coi cái chết nhẹ tựa lông hồng, mục tiêu của họ chính là bảo vệ trị an của một thời đại sắp sửa lụi tàn nhường bước cho Minh Trị thời đại.Hakuouki: Reimei-roku kể về thời kỳ đầu khi Shinsengumi lên Edo lập nghiệp”‘Tổng hợp Series Hakuouki:– Hakuouki: Shinsengumi Kitan (ss1)– Hakuouki: Hekketsu-roku (ss2)– Hakuouki: Reimei-roku (ss3)Uploader: HeoMinIuNhóm Sub: KIDO Fansub


Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.