Hakuouki :Bạc Anh Quỷ -  2010 Poster

Hakuouki :Bạc Anh Quỷ

Thể loại , ,

Năm 2010

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 391

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Hakuouki :Bạc Anh Quỷ:

Phim Hakuouki :Bạc Anh Quỷ VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim có các nhân vật chính, Yukimura Chizuru, là con gái của một bác sĩ làm việc ở Edo. Người cha rời Edo để làm việc như một bác sĩ tình nguyện và di chuyển đến Kyoto mà không có đứa con gái của mình. Thời gian trôi qua, Chizuru bắt đầu lo lắng về việc mất liên lạc với cha cô, vì vậy cô quyết định đi đến Kyoto để tìm kiếm ông. Trên đường đi, Chizuru bị tấn công bởi một vài tên tội phạm và người chứng kiến một cuộc chiến giữa một oni và Shinsengumi. Đưa cô vào tù và tiết kiệm của mình, các cuộc tranh luận Shinsengumi về những gì để làm với Chizuru khi họ phát hiện ra rằng cô là con gái của bác sĩ họ cũng đang tìm kiếm. Vì vậy, họ quyết định trở thành người bảo vệ của Chizuru và giúp cô tìm cha (bác sĩ). Rất nhiều sự kiện xảy ra trong khi cô ở lại với Shinsengumi, khi họ khám phá ra bí mật bí ẩn và cũng chiến đấu chống lại các nhóm Bakumatsu. Câu chuyện là tổng thể lãng mạn với một bối cảnh lịch sử và chính trị.

Các câu chuyện tiến hóa xung quanh Shinsengumi, Tokugawa Shogunate cảnh sát bí mật muộn.Họ được theo sau trong cuộc đấu tranh của họ chống lại các lần thay đổi nơi cách samurai cũ của chiến đấu và đời sống được thay thế bởi sự xâm nhập của văn hóa phương Tây.Trong Hakuouki khái niệm thời gian là cũng quyết tâm, có nghĩa là sự kiện không diễn ra một ngày sau khi ngày và không phải làm trận đánh như vậy từ quan điểm đó xem nó cộng.

Là một câu chuyện đầy cảm hứng lịch sử, đảm bảo một sự liên tục của các tập phim trong khi trình bày các yếu tố quan trọng của thời kỳ lịch sử.Tôi như bị mê hoặc bởi những cảnh chiến đấu bởi vì họ không chỉ lóe lên với tốc độ lớn và bởi vì họ thêm đến tính lưu động của bộ truyện Hakuouki .Ngoài ra họ không được hiển thị trong hình thức của một vết cắt màu trắng trên nền đen của bạc anh quỷ gồm tất cả trong khi năng động và ly kỳ.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.