Hakkenden Touhou Hakken Ibun SS2 - Hakkenden: Touhou Hakken Ibun Season 2 2013 Poster

Hakkenden Touhou Hakken Ibun SS2 - Hakkenden: Touhou Hakken Ibun Season 2

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 509

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Hakkenden Touhou Hakken Ibun SS2:

Phim Hakkenden Touhou Hakken Ibun SS2 VietSub (13 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Trước hết, mùa giải đầu tiên tập trung vào Shino, một cậu bé có vẻ như ông là 13 nhưng thực sự là 18 vì ông là chủ sở hữu của một tên thanh kiếm sống Murasame, phải đi từ làng này sang làng để tìm thấy những hạt đá quý. Có một chút khó chịu mà những câu chuyện không tiến triển trừ khi Shino đi du lịch đến một ngôi làng, thị trấnTrong mùa thứ hai, bộ phim tập trung nhiều hơn một chút về cốt truyện và chi tiết và mang đến cho các nhân vật với nhau Shino gặp từ Season 1. Họ vẫn phải đi đến một thị trấn hay làng nhưng nó là nhiều hơn một chút chiều sâu. Một điều mà kháng cáo nhiều hơn một chút trong Season 2 là một ít tập trung hơn vào các nhân vật. Họ đã dành hai tập cho mỗi Daikaku và Yana và đáng ngạc nhiên hai và một nửa đến ba tập phim tập trung vào Shinobu.

Nhưng sau đó, họ vội vã kết thúc trong hai tập phim hoạt hình Hakkenden Touhou Hakken Ibun có phần đặc biệt này, sự cuốn hút củng như nhịp độ cốt truyện luôn tạo cho người xem sự thích thú và đầy yêu mến, nhưng có những điều còn đi lệch ngoài hướng của anime hay. Có rất nhiều thông tin và các công cụ ném vào bạn rằng thật khó để nuốt tất cả trong một ngụm. Tuy nhiên, khái niệm tổng thể của câu chuyện Hakkenden: Touhou Hakken Ibun Season 2 VietSub là sự duy nhất với Eight Dogs của những người ở phương Đông và những viên đá quý / hạt khác nhau.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.